Chỉ cầm bảng diễu hành, hai nữ sinh khiến dân mạng xôn xao, nhan sắc "không phải dạng vừa"

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 18/11/2023 02:23 PM

Người trong sáng, ngây thơ, người khí chất, sang chảnh, hai gái xinh cầm biển hút hồn nam sinh.

Trong các sự kiện thể thao lớn không thể thiếu nghi lễ diễu hành. Tại đây, dàn trai xinh gái đẹp sẽ được mỗi đơn vị "chọn mặt gửi vàng", tuyển chọn kỹ lưỡng để tham gia nghi thức. Nói không ngoa, đây còn được xem là màn "flex" biểu dương lực lượng của các đơn vị. Vậy nên, nếu bắt gặp những nữ sinh xinh đẹp tại sự kiện này cũng không có gì là lạ. Tuy nhiên, nhan sắc các cô nàng vẫn chưa bao giờ hết hot.

Theo đó, tham gia đại hội thể thao do một trường đại học ở Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc tổ chức, một nữ sinh mặc váy đỏ nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Cô nàng cầm biển hiệu, dẫn đầu đoàn với thần thái tự tin, khí chất. Nếu nhìn xa, vóc dáng mảnh mai, kiều diễm của nữ sinh gây ấn tượng mạnh. Còn khi zoom gần, gương mặt thanh tú là điểm nhấn.

Chỉ cầm bảng diễu hành, hai nữ sinh khiến dân mạng xôn xao, nhan sắc "không phải dạng vừa" - Ảnh 1.

Khoảnh khắc người đẹp gây chú ý.

Chỉ qua vài hình ảnh chụp vội của người bên đường, cô nàng nhận về vô số lời khen ngợi có cánh. Nhiều nam sinh còn gật gù rằng, chính sự xuất hiện của cô khiến cho đại hội thể thao ngày hôm đó thêm phần sôi động. Nói không chừng, với nhan sắc tỷ tỷ này, cô còn có thể trở thành gương mặt đại diện cho trường trong các chiến dịch tuyển sinh.

Chỉ cầm bảng diễu hành, hai nữ sinh khiến dân mạng xôn xao, nhan sắc "không phải dạng vừa" - Ảnh 2.

Bên cạnh cô nàng này, một nữ sinh cầm biển khác cũng đang được chú ý. Cụ thể, trong lễ khai mạc đại hội thể thao của Đại học Giao thông Sơn Đông (Sơn Đông, Trung Quốc) vừa xuất hiện, mỹ nhân này đã khiến nam sinh toàn trường phải xuýt xoa. Được biết, cô là Hiểu Tình, sinh viên năm ba, khoa Quản lý và Kinh tế.

Chỉ cầm bảng diễu hành, hai nữ sinh khiến dân mạng xôn xao, nhan sắc "không phải dạng vừa" - Ảnh 3.

Hiểu Tình tựa thiên thần đời thực.

Chỉ cầm bảng diễu hành, hai nữ sinh khiến dân mạng xôn xao, nhan sắc "không phải dạng vừa" - Ảnh 4.

Hiểu Tình diện một chiếc váy trắng đơn giản, điểm nhấn là tạo hình đôi cánh sau lưng trong như nữ thiên thần bước ra từ phim ảnh. Gương mặt trong sáng, hồn nhiên, nam sinh trong trường si mê cô bởi cảm giác rất dễ chịu, an yên. Trong dáng vẻ nhỏ nhắn đáng yêu nhưng thực tế, nữ sinh này sở hữu chiều cao 1m73, làm mẫu ảnh, MC và KOL trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Chỉ cầm bảng diễu hành, hai nữ sinh khiến dân mạng xôn xao, nhan sắc "không phải dạng vừa" - Ảnh 5.

Dân tình càng thêm nể phục các nữ sinh này, bởi họ không chỉ có nhan sắc tuyệt mỹ mà còn có học thức đỉnh cao.