Chỉ cãi nhau với bạn gái mấy ngày, chàng trai sốc nặng khi phát hiện người yêu khỏa thân nằm chụp ảnh nóng với người khác trong Facebook

BEE HELINO| 02/09/2019 10:00 AM

Có lẽ ''cặp sừng'' này sẽ kéo dài hơn nữa nếu không có một ngày chàng trai không mày mò ra mật khẩu của người yêu sau vài ngày cãi vã.

Người ta thường nói rằng, có một thứ đừng bao giờ cố gắng xem trộm, đó chính là điện thoại của người yêu. Ấy thế nhưng, đặc thù của những người yêu nhau vốn là ''giống loài'' thích tò mò, ưa khám phá, đặc biệt là tất tần tật những gì liên quan đến ''nửa kia'', từ khi là người yêu cho tận đến khi đã là vợ, chồng.

Mới đây, câu chuyện một anh chàng, chẳng biết vô tình hay cố ý khám phá và biết được mật khẩu Facebook của người yêu nên vào xem và phát hiện bản thân bị ''cắm sừng'' đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chỉ cãi nhau với bạn gái mấy ngày, chàng trai sốc nặng khi phát hiện người yêu khỏa thân nằm chụp ảnh nóng với người khác trong Facebook - Ảnh 1.

Chẳng là anh chàng và người yêu trong câu chuyện đang trong những ngày cãi vã, giận hờn nhau. Tuy nhiên, cô gái đã thay đổi hết mật khẩu sau lần cãi vã khiến chàng trai nghi ngờ. Tò mò và một chút linh tính mách bảo, anh chàng đã đoán được mật khẩu và vào xem thì chết lặng khi thấy người yêu mình gửi ảnh đang nằm trên giường với bộ dạng ''nửa kín nửa hở'' với một người đàn ông khác mà không phải là mình. Đáng nói, bức ảnh này được cô gái chụp lại và gửi cho cô bạn thân.

Chỉ cãi nhau với bạn gái mấy ngày, chàng trai sốc nặng khi phát hiện người yêu khỏa thân nằm chụp ảnh nóng với người khác trong Facebook - Ảnh 2.

Nguyên văn tâm sự, anh chàng bức xúc viết: ''Đúng là sừng nó có thể mọc lên bất cứ hoàn cảnh nào. Mình là một thằng trước giờ kiềm chế rất giỏi.

Cách đây một tuần, mình cãi nhau với người yêu. Chuyện chả có gì to tát cả, nó bảo nó không thích mình đi nước ngoài, ok, mình cũng suy nghĩ lại.

Nó quay ra giận dỗi, mặc cho mình dỗ dành mọi cách, xong nó cứ im im không nói một câu gì và nó đổi luôn mật khẩu Facebook.

Nay mình mò vào thế nào mình lại nhập bừa mật khẩu cũ thì lại đúng, vì nó hay có thói quen đặt lại mật khẩu cũ. Thật sự, vào xem được mình giật cả mình. Mình chưa tìm ra thằng nằm với nó là thằng nào, nhưng đây là nó gửi cho con bạn nó.

Các bạn nghĩ xem mình nên làm gì đây? Tột đỉnh của sự ngu dốt các bạn ạ''.

Kết thúc câu chuyện, chàng trai chỉ còn biết tự trách bản thân vì đã quá tin tưởng, quá thoải mái nên mới để bạn gái mình có cơ hội gần gũi với một người con trai khác sau lưng mình mà mình không hề hay biết như vậy!

Sau khi được đăng tải, bài viết đầy "éo le" về chuyện bị cắm sừng của chàng trai đã nhận được hàng nghìn lượt like, share và bình luận. Hầu hết các comment đều tỏ ra đồng cảm với anh chàng tội nghiệp và khuyên chàng trai không nên vấn vương gì một người không đáng.

"Đến bản thân mình còn có nhiều lúc không thể tin được là mình có thể làm được việc này việc kia, thì không thể tin được ai khác đâu. Nhìn ảnh thế kia mà nam chính không phải bạn thì chúc mừng bạn đã bị cắm sừng! Chia tay thì cũng buồn đấy, nhưng chúc mừng thớt đã rút được chân ra khỏi bãi sình ấy!", bạn A.N nhận xét.

Tài khoản P.H thì an ủi: "Yêu nhau tận 8, 9 năm cũng đã là gì, nếu mới yêu thì bỏ qua đi. Hãy phấn đấu trở nên đẹp trai hơn, giàu hơn, sự nghiệp vững chắc hơn, để cho người kia thấy, người kia sẽ phải hối hận. Tương lai còn dài phía trước, lo cho sự nghiệp đi đã. Người con gái đã không ra gì thì không nên bận lòng".

"Cứ buồn đi khi mà bạn đã dành tình cảm chân thành và cả sự tin tưởng của mình cho cô gái đó xong cuối cùng bị như vậy. Tuy nhiên hãy vững tin lên nhé vì biết đâu bạn sẽ gặp cô gái tốt hơn cô ấy. Thân!", H.M động viên chàng trai.

Tuy nhiên, số khác thì khuyên rằng: ''Bạn cứ đợi xem bạn gái kia trả lời ra sao, nếu thú tội thì bạn biết câu trả lời của bạn là gì rồi đó, còn nếu giải thích thì xem lý do thế nào, có hợp lý hay không? Nhưng nhìn ảnh thế kia thì 90% bạn bị cắm sừng rồi, còn để khách quan vẫn nên nói rõ ràng với nhau''.

Mặc dù chẳng biết chàng trai ấy cuối cùng sẽ quyết định ra sao sau bao lời khuyên nhủ của cộng đồng mạng.