Chỉ 1 USD, nhận ngay bom tấn đua xe tuyệt đỉnh Need For Speed: Hot Pursuit

TVG  - Theo Helino | 12/08/2018 05:49 PM

Need For Speed: Hot Pursuit là phiên bản thứ 16 trong dòng trò chơi đua xe nổi tiếng Need for Speed, được phát hành vào tháng 11 năm 2010

Trong sự kiện khuyến mại đầu tháng 8 trên Steam, Valve đã gửi đến người hâm mộ một sự kiện vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 28.000 VNĐ, game thủ có thể sở hữu ngay game đua xe tuyệt đỉnh Need For Speed: Hot Pursuit.

Chỉ 1 USD, nhận ngay bom tấn đua xe tuyệt đỉnh Need For Speed: Hot Pursuit - Ảnh 1.

Được biết, Need For Speed: Hot Pursuit là phiên bản thứ 16 trong dòng trò chơi đua xe nổi tiếng Need for Speed, được phát hành vào tháng 11 năm 2010 trên PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows. Trò chơi là sản phẩm của hãng Criterion Games (studio đã rất thành công với tựa game Burnout Paradise) và được ông lớn Electronic Arts phát hành.

Need for Speed: Hot Pursuit có một phong cách chơi hoàn toàn khác so với bất kỳ một phiên bản nào trong dòng Need for Speed. Game sẽ không có cốt truyện, không có những đoạn đối thoại và lối chơi của game là hoàn toàn tự do. Người chơi có thể vào vai cảnh sát / tay đua để tham gia vào cuộc đua, thay vì chỉ giới hạn trong vai trò các tay đua trốn chạy cảnh sát như trước. Các cuộc đua trong Need for Speed: Hot Pursuit sẽ diễn ra trong một khu vực có tên là Seacrest County,  khu vực này sẽ sở hữu khoảng 100 dặm đường đua mở và hơn 40 dặm đường tắt cho người chơi thỏa sức tự do khám phá.

Chỉ 1 USD, nhận ngay bom tấn đua xe tuyệt đỉnh Need For Speed: Hot Pursuit - Ảnh 2.

Trò chơi có rất nhiều chế độ để người chơi lựa chọn như Time Trial hay Free Race, nhưng điểm hấp dẫn nhất trong Need for Speed: Hot Pursuit lại nằm ở những màn đuổi bắt (Pursuit Mode) giữa 2 phe cảnh sát và tội phạm. Trong chế độ chơi Pursuit, sẽ có 8 người chơi cùng tham gia màn đua và chia đều thành 2 phe. Nhiệm vụ của phe tội phạm là đưa được ít nhất 1 xe về đích,  trong khi nhiệm vụ của cảnh sát là cản được tất cả những xe do tội phạm điều khiển. Thành công trong việc bắt giữ hoặc chạy trốn sẽ giúp người chơi chiến thắng vòng đua, từ đó mở khóa các loại xe mới cũng như các "chiêu thức" mới.

Các siêu xe trong Need for Speed: Hot Pursuit đều được thiết kế chi tiết và rất chân thực, tất cả các mẫu xe trong game sẽ được thiết kế y như nguyên bản, trừ những chiếc siêu xe mà phe cảnh sát sử dụng. Từ những chiếc xe như Ford Shelby GT500, Bugatti Veyron 16.4 hay Lamborghini Reventón … người chơi rất có thể sẽ được thỏa thích điều khiển hàng loạt những chiếc xe trong mơ khác nữa.

Chỉ 1 USD, nhận ngay bom tấn đua xe tuyệt đỉnh Need For Speed: Hot Pursuit - Ảnh 3.

Mặc dù Need For Speed: Hot Pursuit đã ra mắt được gần 8 năm, tuy nhiên nếu bạn là fan của dòng game đua xe, thì với một siêu phẩm đỉnh cao như vậy, cái giá 1 USD là vô cùng hời và bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải hối hận khi mua tựa game này.

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại lần này của Steam sẽ kết thúc vào ngày 14/8. Để tham gia sự kiện, các bạn hãy truy cập tại đây