Chỉ 1 click, tải miễn phí 100% game bắn súng đỉnh cao Metro: 2033 Redux

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/12/2020 11:21 AM

 
  thích

Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bộ đôi game AAA này sẽ ngay lập tức xuất hiện vĩnh viễn trong bộ sưu tập của bạn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Metro 2033 Redux là tựa game ra mắt vào năm 2014. Đây là phiên bản làm lại của Metro 2033 (phát hành 2010) trên nền tảng đồ họa và gameplay mới. Metro 2033 Redux sẽ có một bộ engine xử lý ánh sáng mới và có khả năng sử dụng tài nguyên phần cứng một cách hiệu quả hơn ngay cả đối với những cỗ máy có cấu hình hơi cũ.

Chỉ 1 click, tải miễn phí 100% game bắn súng đỉnh cao Metro: 2033 Redux - Ảnh 1.

Trò chơi cũng sẽ vay mượn một số yếu tố gameplay của Last Light và cho phép người chơi có thể dùng tay chùi sạch mặt nạ sau khi bị vấy bẩn bởi máu hoặc bùn. Cơ chế chiến đấu sẽ được bổ sung thêm những đòn thế ám sát đối thủ và cả hệ thống nâng cấp vũ khí cũng được tinh chỉnh lại. Những đoạn phim cắt cảnh trong 2033 đã được làm lại và sẽ hoàn toàn sử dụng góc nhìn người thứ nhất để theo dõi.

Chỉ 1 click, tải miễn phí 100% game bắn súng đỉnh cao Metro: 2033 Redux - Ảnh 2.

Với sức mạnh phần cứng mới, các màn chơi trong Metro 2033 sẽ trở nên chi tiết chưa từng thấy. Tựa game sẽ có chu kỳ ngày và đêm rõ ràng và những màn chơi sẽ có đồ họa đẹp hơn rất nhiều. Môt số màn chơi còn được mở rộng và liên kết với nhau ví dụ như màn chơi "Dead City" ở bản Metro 2033 gốc đã được chia làm 2 phần riêng biệt nhưng giờ nó đã được ghép lại thành một màn chơi lớn trong Metro Redux.

Metreo Redux sẽ có thể được chơi ở 2 chế độ: Survival và Spartan. Survival là chế độ được thiết kế theo Metreo 2033 với đạn dược và đồ đạc hạn chế hơn, tốc độ nạp đạn chậm hơn và AI của máy sẽ thông minh hơn. Spartan là chế độ cho phép người chơi tận hưởng khía cạnh hành động nhiều hơn với đạn dược dồi dào và đây là chế độ mô phỏng theo phong cách của Metro: Last Light.

Chỉ 1 click, tải miễn phí 100% game bắn súng đỉnh cao Metro: 2033 Redux - Ảnh 3.

Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, game AAA này sẽ ngay lập tức xuất hiện vĩnh viễn trong bộ sưu tập của bạn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Cấu hình tối thiểu của game

CPU: Dual Core

Ram: 2GB

Card đồ họa: GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250

Dung lượng: 10GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Quad Core

Ram: 4GB

Card đồ họa: GeForce GTX 480

Dung lượng: 10GB

Để tham gia sự kiện khuyến mại này, các bạn hãy truy cập tại đây. Sau ngày 23/12, những người đã tham gia sự kiện sẽ được giữ lại game vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.