Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game nhập vai đỉnh cao Kingdom Come: Deliverance

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 01:52 PM

Như vậy, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể tải và chơi game vĩnh viễn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Đúng như dự kiến từ trước, vào hôm nay 14/2/2020, game nhập vai hành động đỉnh cao Kingdom Come: Deliverance đang được phát tặng miễn phí 100% trên Epic Games Store. Như vậy, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể tải và chơi game vĩnh viễn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game nhập vai đỉnh cao Kingdom Come: Deliverance - Ảnh 1.

Được biết, Kingdom Come: Deliverance là sản phẩm đầu tay của nhà phát triển Warhorse Studios gốc Czech, nhưng diều này không đồng nghĩa nó sẽ có nội dung vớ vẩn. Trên thực tế, đây là một sản phẩm hết sức chân thực có bối cảnh diễn ra ở Vương quốc Bohemia và dựa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử.

Kingdom Come Deliverance là một tựa game RPG mà ở đó, không có sự tồn tại của những Dungeon, rồng hay các con Goblin, pháp sư thường thấy. Bạn sẽ không bao giờ thấy một phép thuật bất kỳ được sử dụng, cũng như một con ma cà rồng hoặc một lời tiên tri cổ đại nào. Có thể nói, Kingdom Come Deliverance là một tựa game hoàn toàn mang tính thực tế, nơi mà Henry sẽ được trải nghiệm hoàn toàn những gì khắc nghiệt nhất về một thế giới thời trung cổ, và chỉ một khoảnh khắc bất cẩn, anh chàng chắc chắn sẽ phải trả giá bằng chính tính mạng của mình.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game nhập vai đỉnh cao Kingdom Come: Deliverance - Ảnh 2.

Kingdom Come Deliverance mô phỏng tất cả mọi thứ chính xác giống như thế giới thật ngoài đời vậy. Thế mới bảo, khi tới với tựa game này, bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút vào cốt truyện bởi cơ chế chơi game quá thực tế của nó.

Với những người chưa có kinh nghiệm, Kingdom Come sẽ là một tựa game có hệ thống chiến đấu phức tạp và rất khó tiếp cận khi bạn chỉ chém kiếm một cách vô vụng. Nhưng nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về nó, hệ thống này được xem là một trong những hệ thống kiếm thuật trung cổ tốt nhất và kỹ thuật nhất từng được thực hiện.

Hệ thống chiến đấu tập trung vào việc đỡ đòn, phản đòn và làm chệch hướng tấn công theo thời gian, mang đến một cảm giác khá tương đồng với For Honor. Thêm vào đó, tựa game tạo ra một môi trường nhập vai hết sức thực tế, và với một khoảng thời gian luyện tập vừa đủ, người chơi sẽ rất ngạc nhiên bởi tính linh hoạt mà tựa game mang lại cho họ.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game nhập vai đỉnh cao Kingdom Come: Deliverance - Ảnh 3.

Do được xây dựng bằng Cry Engine nên nền đồ họa của game vô cùng lung linh và chân thực. Thậm chí ở thời điểm hiện tại (tức 2 năm sau ngày ra mắt), đồ họa của Kingdom Come: Deliverance vẫn sẽ khiến cho các sản phẩm tân tiến nhất phải ngả mũ kính phục.

Sỡ hữu cốt truyện đặc sắc, nền đồ họa lung linh, cùng với đó là hệ thống gameplay không thể chê vào đâu được, Kingdom Come: Deliverance thực sự là một tựa game bạn phải có trong bộ sưu tập của mình.

Để tải game miễn phí, mời các bạn truy cập tại đây.