Chỉ 1 click, nhận miễn phí game nhập vai đỉnh cao Transistor

Nga0Du  - Theo Helino | 19/04/2019 01:16 PM

Transistor là một game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn với cốt truyện đầy bí ẩn, hệ thống chiến đấu có chiều sâu, cùng những thử thách kích thích người chơi khám phá không ngừng.

Trong sự kiện khuyến mại trung tuần tháng 4, Epic Games Store vừa mang đến cho game thủ một món quà đặc biệt. Đó là phát hành miễn phí tựa game nhập vai, hành động, khoa học viễn tưởng Transistor. Như vây chỉ cần vài click đơn giản, bạn đã có thể bổ sung game bom tấn này vào bộ sưu tập của mình mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Transistor - Launch Trailer

Được biết, Transistor là một game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn với cốt truyện đầy bí ẩn, hệ thống chiến đấu có chiều sâu, cùng những thử thách kích thích người chơi khám phá không ngừng. Cốt truyện nói về cô gái có tên Red - một ca sĩ triển vọng và giọng hát của cô đã bị đánh cắp như một phần của một âm mưu đen tối được sắp đặt. Cầm trên tay thanh kiếm lớn "biết nói", nó đã thay cô diễn tả mọi suy nghĩ của mình.

Lối chơi trong Transistor là yếu tố phần nào làm nên thành công của game khi kết hợp hành động thời gian thực cùng kĩ năng "đóng băng" thời gian để lên kế hoạch cho các combo của mình. Nhìn Red đóng băng thế giới, tiến tới phía sau lưng kẻ thù và hạ gục chúng bằng những chiêu thức đẹp mắt chưa bao giờ là nhàm chán cả. Với tính chất nhập vai và chậm rãi từng bước di chuyển chiến thuật, Transistor chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí game nhập vai đỉnh cao Transistor - Ảnh 2.

Âm nhạc trong game được đầu tư với những bản nhạc jazz nổi tiếng sẽ dõi theo suốt chuyến phiêu lưu tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho cô ca sĩ Red về âm mưu ám sát mình từ binh đoàn người máy Process. Sau khi hoàn thành xong cho mình phần chơi chính, game thủ có thể thử sức mình ở chế độ chiến đấu không "ngừng nghỉ" Recursion mode.

Để tải miễn phí tựa game này, các bạn hãy truy cập tại đây.