Chết cười với thanh niên muốn tìm trường đại học ở Việt Nam đào tạo trở thành ninja như Naruto hay Sasuke

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/05/2019 02:00 PM

 
  thích

Ai cũng có những người để mình thần tượng riêng và muốn được như người đó! Nhưng đến mức như trường hợp trong bài viết này thì thật khó đỡ.

Bạn yêu thích đọc manga và xem anime Nhật Bản hay phim kiếm hiệp của Trung Quốc? Đặc biệt bạn còn muốn trở thành 1 người giống như các nhân vật thần tượng của mình trong các bộ phim nổi tiếng? Bạn muốn học được các kỹ thuật của ninja hay muốn biết cách vận công, sở hữu nội lực thâm hậu giống Tiêu Phong trong Thiên Long Bát Bộ?

Chết cười với thanh niên muốn tìm trường đại học ở Việt Nam đào tạo trở thành ninja như Naruto hay Sasuke - Ảnh 1.

Nếu tất cả những điều này chỉ nằm trong suy nghĩ của bạn thì không sao cả vì mỗi người đều có lý tưởng riêng của mình. Nhưng lầy đến mức lên Yahoo! hỏi & đáp như bạn trẻ trong tình huống dưới đây thì thật khó có thể tưởng tượng nổi.

Chết cười với thanh niên muốn tìm trường đại học ở Việt Nam đào tạo trở thành ninja như Naruto hay Sasuke - Ảnh 2.

Mình muốn trở thành ninja như Naruto hay Sasuke, ở Việt Nam có trường đại học nào đào tạo không vậy? Mình muốn học trở thành ninja như Naruto hay Sasuke để có thể sử dụng nhẫn thuật, đi trên nước,... Nếu không có trường nào dạy cái đó thì có trường đại học nào dạy mình trở thành như Tiêu Phong (Thiên Long Bát Bộ) hay Bộ Kinh Vân (Phong Vân). Mình muốn học vì mình muốn biết chưởng, vận công, nội lực thâm hậu như họ để còn bảo vệ nước Việt Nam mình nữa...! Mấy bạn giúp mình với nha, chỉ mình xem có trường đại học nào ở Việt Nam dạy trở thành như vậy không với nha! Thanks các bạn nhiều...!

Ngay sau khi tấm hình nội dung câu hỏi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và bình luận của rất nhiều người.

Và dưới đây là những bình luận dí dỏm của cư dân mạng sau khi đọc được đoạn hỏi phía trên:

Chết cười với thanh niên muốn tìm trường đại học ở Việt Nam đào tạo trở thành ninja như Naruto hay Sasuke - Ảnh 3.
Chết cười với thanh niên muốn tìm trường đại học ở Việt Nam đào tạo trở thành ninja như Naruto hay Sasuke - Ảnh 4.

Nói để bạn biết, ở đời thực, muốn trở thành ninja chuyên nghiệp có thể vượt các bức tường cao vài mét hay tiêu diệt kẻ thù trong tích tắc, quá trình huấn luyện gian khổ bắt đầu từ khi họ còn rất nhỏ. Ngoài kỉ luật thép về võ thuật, một người trẻ tuổi muốn trở thành ninja phải học các kĩ năng dò tìm, sinh tồn cũng như cách sơ cứu khi bị thương và cách dùng thuốc nổ.

Chết cười với thanh niên muốn tìm trường đại học ở Việt Nam đào tạo trở thành ninja như Naruto hay Sasuke - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, rèn luyện thân thể là rất quan trọng, trong đó có chạy đường dài từ 10-20km/ngày, leo núi cao, các kĩ thuật đi không để lại dấu vết và bơi dưới nước trong nhiều giờ với ống thở bằng sậy.

Với chỉ chừng này điều thôi đã đủ thấy để trở thành 1 ninja thực thụ không hề đơn giản đâu. Thế nên các bạn trẻ à, xem gì thì xem, đọc gì thì đọc, hãy thực tế chút đi nhé!