Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???”

Nipp  - Theo Helino | 06/10/2018 08:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Cứ tưởng thấy có tính năng tán gái đậm chất 18+ như thế này là mấy ông phải thích thú lắm cơ. Ấy thế mà vẫn xuất hiện đoạn bình luận khá là "vặn vẹo" dưới đây…

Con gái chơi game online là một vấn đề vẫn còn khá xa lạ vào thời điểm gần 10 năm trước, thế nhưng, ngay lúc này, chuyện có thể bắt gặp các cô nàng cày ngày, cày đêm để lên chiến lực là chuyện rất đỗi bình thường. Các NPT game cũng không chậm chân mà bỏ quên mất nhóm người chơi tiềm năng này, họ nhanh chóng thiết kế thêm class nhân vật nữ để các cô nàng của chúng ta có thể tự do lựa chọn, sống đúng với giới tính hoặc sống đúng với… cá tính.

Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 1.
Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 2.

Thế nhưng, làm thêm nhân vật nữ là một chuyện, thiết kế cốt truyện và cách chơi phù hợp với nhân vật nữ đó lại là chuyện khác. Như trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện chẳng hạn, tựa game có một tính năng khá là 18+, tuyển các chân dài, thân hình bốc lửa về làm vợ. Đã thế lại còn cứ tăng độ thân mật là "lột" được thêm vài món đồ trên người nàng…

Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 3.
Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 4.

Câu chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đó nếu như không có bài đăng tải của game thủ D.L.H. Anh chàng này cho rằng, chọn nhân vật nam rồi đi cưới thê thiếp thì ok, chẳng có vấn đề gì. Thế nhưng, chọn nhân vật nữ rồi cũng bị bắt đi kiếm vợ thì nghe chừng có vẻ rất chi là không ổn!

Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 5.

Cách phân tích của anh chàng này không những không gay gắt mà còn có phần khá hài hước, phần nào đã thu hút được nhiều bình luận của người chơi khác. Có nhiều game thủ cho rằng, đây chỉ là tiểu tiết và không ai để ý tới. Thế nhưng, một số người chơi cũng tỏ vẻ đồng tình với D.L.H. Họ đùa rằng, giả như game phát triển riêng thêm tính năng tuyển… chồng cho lớp nhân vật nữ thì tựa game sẽ còn thu hút nhiều cô nàng tò mò vào chơi thử lắm.

Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 6.
Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 7.
Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 8.

Và trên thực tế thì Cổ Long Quần Hiệp Truyện dù chưa ra mắt nhưng cũng đã lôi cuốn được không ít nữ game thủ mong ngóng. Mặc dù không hoạt động năng nổ như cánh đàn ông, họ vẫn có những cách xuất hiện đủ để gây sự chú ý và khiến cho ai ai cũng phải bất ngờ.

Theo bạn Đ.H: "Tựa game nên thêm một dàn trai đẹp ngay lập tức để chị em chúng tôi được sờ mó mỗi ngày!".

Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 9.
Chết cười với thắc mắc của gamer: “Tại sao đã chọn nhân vật nữ mà vẫn bị giao nhiệm vụ đi tán gái là thế nào???” - Ảnh 10.

Mặc dù chưa thấy phản hồi gì mới nhất từ BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện về vấn đề này nhưng thiết nghĩ, đối với các nữ game thủ có cá tính như vậy, cũng cần dành riêng phần quà đặc biệt để chiều lòng họ mới phải. Dù sao thì, đấu trí cùng chị em trong một tựa game kiếm hiệp Cổ Long chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/10/2018 sắp tới, bạn đọc có thể tải game sớm tại:

Tải game sớm tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/