Chết cười với loạt ảnh chế "song long đối mặt" trong One Piece, Momonosuke cuối cùng cũng chỉ là "hàng fake" mà thôi

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2021 11:59 PM

 
  thích

One Piece chap 1025 đã khiến nhiều bức ảnh chế được ra đời với màn đối đầu "tấu hài" giữa Kaido và Momonosuke trong dạng rồng.

Thêm một lần nữa "Thánh Oda" lại thể hiện khả năng "bẻ cua" cực kỳ lợi hại của mình trong One Piece chap 1025. Trái với sự kỳ vọng của nhiều người về một Momonosuke mạnh mẽ ở tuổi 28 và một pha biến hình chẳng khác nào Kaido ở dạng rồng, Oda đã khiến nhiều người phải té ngửa vì một cậu bé to xác nhưng xem ra sức mạnh và tinh thần thì chỉ là đứa trẻ 8 tuổi mà thôi. Luffy cố động viên Momonosuke bay lên trời vì cậu nhóc vẫn sợ độ cao. Con trai Oden vừa bay vừa nhắm mắt nên đâm phải đỉnh của đảo Quỷ. Sau một hồi nỗ lực cuối cùng Momonosuke cũng đã bay tới chỗ Kaido và có màn tạo dáng không thể "tấu hài" hơn được nữa.

Chết cười với loạt ảnh chế song long đối mặt trong One Piece, Momonosuke cuối cùng cũng chỉ là hàng fake mà thôi - Ảnh 1.

Đến đây nhiều độc giả One Piece mới nhận ra rằng màn "buff bẩn" của Oda dành cho Momonosuke là không hề có. Shinobu đã biến hình dáng của Momonosuke từ một cậu bé 8 tuổi thành 28 tuổi, nhờ đó mà lúc biến thành rồng con trai Oden trông lực lưỡng hơn và hình dáng của cậu giống Kaido tới nỗi mà Shinobu cũng phải giật mình. Tuy nhiên với những tình tiết mới nhất trong One Piece chap 1025, có vẻ như mọi suy đoán của độc giả đã sai. Dù đã to lớn và có ngoại hình giống với dạng rồng của Kaido tuy nhiên Momonosuke vẫn là một cậu bé sợ độ cao và sức mạnh sẽ chẳng tăng lên gì cả.

Chết cười với loạt ảnh chế song long đối mặt trong One Piece, Momonosuke cuối cùng cũng chỉ là hàng fake mà thôi - Ảnh 2.

Ngay lập tức thì các fan One Piece, những độc giả nổi tiếng với độ mặn mà của mình đã chế ra những bức ảnh vô cùng hài hước về màn "song long đối mặt" giữa Kaido và Momonosuke. Hầu hết đều cho rằng dù có ngoại hình khá giống nhau trong dạng rồng nhưng xem ra sức mạnh của cả 2 thực sự rất khác biệt. Những cụm từ như "rồng this rồng that" hay Momonosuke cuối cùng cũng chỉ là "hàng fake" mà thôi được rất nhiều độc giả One Piece nhắc tới. Các fan cũng thán phục tài năng của Oda khi chỉ với những chi tiết rất nhỏ, giữa cuộc chiến Wano đang rất căng thẳng thì ông vẫn lồng ghép những chi tiết mang tính giải trí, hài hước rất cao vào mạch truyện. Đây cũng chính là một trong những nét đặc trưng tạo nên thành công cho manga One Piece.

Chết cười với loạt ảnh chế song long đối mặt trong One Piece, Momonosuke cuối cùng cũng chỉ là hàng fake mà thôi - Ảnh 3.
Chết cười với loạt ảnh chế song long đối mặt trong One Piece, Momonosuke cuối cùng cũng chỉ là hàng fake mà thôi - Ảnh 4.
Chết cười với loạt ảnh chế song long đối mặt trong One Piece, Momonosuke cuối cùng cũng chỉ là hàng fake mà thôi - Ảnh 5.

Những ảnh chế về màn "song long đối mặt" trong One Piece chap 1025

Hiện tại thì Momonosuke và Luffy đã tụ hội cùng Yamato. Nhiều khả năng con trai của Oden sẽ đứng ngoài và xem cặp đôi Yamato và Luffy chiến đấu với Kaido. Dù cho nhiều độc giả vẫn kỳ vọng về vai trò lớn hơn của Momonosuke nhưng việc để cho con trai của Oden dừng lại ở việc theo dõi và chứng kiến cảnh Luffy đánh bại Kaido có lẽ là điều hợp lý. Chúng ta hãy nên nhớ rằng Momonosuke hiện tại mới chỉ 8 tuổi mà thôi. Không thể đòi hỏi một cậu bé 8 tuổi có thể làm gì trước một kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới như Tứ Hoàng Kaido được. Các bạn thấy sao về loạt ảnh hài hước "song long đối mặt" trong One Piece, Momonosuke cuối cùng cũng chỉ là "hàng fake" mà thôi đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!