Chết cười với khuôn mặt hài hước của Kratos trong tính năng mới của God of War

Nga0Du  - Theo Helino | 22/04/2018 10:01 AM

 
  thích

Như vậy, với những hình ảnh hài hước, độc đáo, tình năng này sẽ giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng trong khi vượt qua những thử thách khó khăn của God of War.

Là một nhân vật được xây dựng bằng nỗi oán hận, Kratos không bao giờ cưới trong tất cả các phiên bản của God of War. Từ thời trẻ trâu (God of War 1) cho đến lúc già (God of War 2018), biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt của Kratos luôn là sự lạnh lùng, giận dữ và đôi khi là vô cảm.

Tuy nhiên, để trò chơi thêm phần phong phú và giảm bớt căng thẳng cho game thủ, God of War chuẩn bị cập nhật một chức năng mới mang tên “photomode”. Với công cụ mới này, người chơi có thể thay đổi cảm xúc trên khuôn mặt của Kratos. Từ giận dữ sang mỉm cười, hài hước và thậm chỉ là những cái nháy mắt vô cùng cute.

Theo chia sẻ từ SIE Santa Monica Studio, chế độ photomode trong God of War là một sự kế thừa hoàn hảo của Uncharted: The Lost Legacy. Không những vậy, God of War còn phát triển thêm khi cho phép người chơi thay đổi cảm xúc trên cả khuôn mặt của Atreus nữa. Như vậy, với những hình ảnh hài hước, độc đáo, tình năng này sẽ giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng trong khi vượt qua những thử thách khó khăn của God of War.

Được biết, God of War 2018 là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Ở thời điểm hiện tại, God of War mới đã phát hành chính thức trên toàn thế giới và chỉ độc quyền trên PS4 mà thôi.