Chết cười với Doraemon phiên bản đời thật cục xúc, tay còn to hơn cả Chaien

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2021 12:05 PM

Được biết, đây là phiên bản Doraemon do tài tử Bruce Willis thủ vai để quảng cáo mạng 5G của nhà mạng SoftBank.

Vốn là đất nước của sự sáng tạo, đã rất nhiều lần, người Nhật đưa ra những quảng cáo thú vị. Không ít lần, các nhà thiết kế quảng cáo và marketing đến từ xứ sở hoa anh đào đã khiến người xem phải bật cười vì ý tưởng quảng cáo kỳ quặc và đầy tính sáng tạo của họ. Thậm chí, họ còn không ngần ngại chế cháo và dìm hàng các nhân vật nổi tiếng khi cần thiết nhằm tạo ra quảng cáo độc đáo nhất. Một trong số những nhăn vật đó là Doraemon - chú mèo máy quốc dân của người Nhật.

Quảng cáo Doraemon của SoftBank

Vào năm 2020, các công ty viễn thông Softbank đang tung ra loạt video quảng cáo mạng 5G cực dị lấy ý tưởng về Doraemon, nhưng được đóng bởi "ông trùm" phim hành động một thời Bruce Willis. Theo đó, Bruce Willis hóa thân thành chú mèo máy Doraemon. 

Chết cười với Doraemon phiên bản đời thật cục xúc, tay còn to hơn cả Chaien - Ảnh 2.

 Ngoài Bruce Willis, bạn diễn đóng cặp với ông là nữ diễn viên Suzu Hirose, vào vai Dorami, em gái của Doraemon. Nhờ vào sự giúp sức của Doraemon nhiều bảo bối và có phần "cục xúc", Nobita đã có thể dùng điện thoại 5G thoải mái.

Câu chuyện trong quảng cáo bắt đầu khi gia đình Softbank ngồi chơi trong nhà. Bỗng nhiên, người mẹ đặt ra câu hỏi liệu mạng 5G sẽ mang lại điều gì cho thế giới? Liệu mạng 5G có giống nư túi thần kỳ của Doraemon hay không? Chú chó nhà này sủa vang "Không có Doraemon ngoài đời thật đâu" thì bỗng dưng, Doraemon... xuất hiện và đem cả nhà Nobi tới làm hàng xóm của gia đình Softbank.

Chết cười với Doraemon phiên bản đời thật cục xúc, tay còn to hơn cả Chaien - Ảnh 3.

 Phải nói rằng, đội ngũ của Softbank đã làm cho người xem khá hài lòng về ý tưởng sáng tạo này. Bruce Willis vốn quen mặt với hình ảnh ngôi sao phim hành động, thế nên việc ông vào vai một nhân vật gần gũi như Doraemon đã khiến cho người xem phải cười không ngớt bởi tạo hình của mình. Không chỉ nhận được sự ủng hộ của người xem Nhật Bản, Doraemon cục xúc này còn nhận được khá nhiều lời khen của các cư dân mạng quốc tế. 

Chết cười với Doraemon phiên bản đời thật cục xúc, tay còn to hơn cả Chaien - Ảnh 4.
Chết cười với Doraemon phiên bản đời thật cục xúc, tay còn to hơn cả Chaien - Ảnh 5.
Chết cười với Doraemon phiên bản đời thật cục xúc, tay còn to hơn cả Chaien - Ảnh 6.