Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/12/2020 11:59 PM

CD Projekt Red đã trang bị cho Cyberpunk 2077 một hệ thống tạo hình nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng.

Từ trước đến nay, phần tạo hình nhân vật luôn là một tính năng quan trọng, khi những nhân vật ảo được "nhào nặn" sẽ đại diện cho "bộ mặt" của chính game thủ trong game, phần nào thể hiện nét đặc trưng về cá tính hay phong cách riêng biệt của bản thân mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu này của game thủ, nhà phát triển CD Projekt Red đã trang bị cho Cyberpunk 2077 một hệ thống tạo hình nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau cho phép người chơi có thể tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật "tới bến".

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Hệ thống tạo hình nhân vật trong Cyberpunk 2077 được phát triển vô cùng chi tiết từ ánh mắt, nụ cười, biểu cảm của nhân vật. Tất cả các tạo hình mắt, miệng, chân mày, khuôn mặt trong Cyberpunk 2077 đều có thể chỉnh sửa được dưới bàn tay của game thủ. Thậm chí game thủ còn có khả năng điều chỉnh "của quý" của nhân vật một cách tùy thích.

Game thủ có thể tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, với body sexy hết mức có thể. Tuy nhiên, cách chỉnh sửa sao cho xinh đẹp đã dần dần trở nên nhàm chán với những game thủ ham sáng tạo, thích mới lạ. Từ đó, hàng loạt nhân vật kì dị, hay những người nổi tiếng trong phim lẫn đời thật đều được các game thủ sáng tạo và mang vào Cyberpunk 2077.

Sau đây là những tạo hình nhân vật "độc nhất vô nhị" mà chúng tôi đã tổng hợp được trong những ngày đầu bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức phát hành được cộng đồng game thủ chia sẻ trên mạng xã hội. Một số tạo hình nhân vật vô cùng đẹp với khuôn mặt và thân hình đẹp lung linh như một siêu người mẫu, tuy nhiên có một số nhân vật lại trông như một… "thảm họa khủng khiếp" khiến bạn phải cười không ngớt vì độ hài hước và sự sáng tạo không thể tin được.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 4.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 5.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 6.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 7.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 8.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 9.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 10.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 11.
Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Cyberpunk 2077 - Ảnh 12.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở thành một tựa game bom tấn được hàng triệu game thủ mong đợi. Lý do cho sự thành công này là Cyberpunk 2077 được xây dựng trên bối cảnh giả tưởng về một thế giới tương lai năm 2077 với rất nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau mà con người đã đạt được. Người chơi có thể thoải mái khám phá, đi vào bất cứ tòa nhà nào, đụng độ với những băng đảng nửa người nửa máy trên đường và thậm chí là chạy trốn cảnh sát.