Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2021 12:08 PM

Nhiều tạo hình nhân vật thú vị đã được tạo ra bởi game thủ NARAKA: BLADEPOINT.

Từ trước đến nay, phần tạo hình nhân vật luôn là một tính năng quan trọng, khi những nhân vật ảo được "nhào nặn" sẽ đại diện cho "bộ mặt" của chính game thủ trong game, phần nào thể hiện nét đặc trưng về cá tính hay phong cách riêng biệt của bản thân mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu này của game thủ, nhà phát triển 24 Entertainment đã trang bị cho tựa game "PUBG Kiếm hiệp" - NARAKA: BLADEPOINT một hệ thống tạo hình nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau cho phép người chơi có thể tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật "tới bến".

Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 1.

Hệ thống tạo hình nhân vật trong NARAKA: BLADEPOINT được phát triển vô cùng chi tiết từ ánh mắt, nụ cười, biểu cảm của nhân vật. Tất cả các tạo hình mắt, miệng, chân mày, khuôn mặt trong NARAKA: BLADEPOINT đều có thể chỉnh sửa được dưới bàn tay của game thủ. Thậm chí game thủ còn có khả năng chụp ảnh khuôn mặt đời thật của mình, sau đó cho AI của game tự tạo khuôn mặt trong game sao cho giống với khuôn mặt đời thật.

Game thủ có thể tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, với body sexy hết mức có thể. Tuy nhiên, cách chỉnh sửa sao cho xinh đẹp đã dần dần trở nên nhàm chán với những game thủ ham sáng tạo, thích mới lạ. Từ đó, hàng loạt nhân vật kì dị, hay những người nổi tiếng trong phim lẫn đời thật đều được các game thủ sáng tạo và mang vào NARAKA: BLADEPOINT.

Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 2.

Sau đây là những tạo hình nhân vật "độc nhất vô nhị" mà chúng tôi đã tổng hợp được trong những ngày đầu bom tấn NARAKA: BLADEPOINT chính thức phát hành được cộng đồng game thủ chia sẻ trên mạng xã hội. Một số tạo hình nhân vật vô cùng đẹp với khuôn mặt và thân hình đẹp lung linh như một siêu người mẫu, tuy nhiên có một số nhân vật lại trông như một… "thảm họa khủng khiếp" khiến bạn phải cười không ngớt vì độ hài hước và sự sáng tạo không thể tin được.

Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 3.
Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 4.
Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 5.
Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 6.
Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 7.
Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 8.
Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 9.
Chết cười với cuộc thi tạo hình nhân vật của game thủ NARAKA: BLADEPOINT - Ảnh 10.