Thua kèo game, một thanh niên người Việt phải mặc váy hát bài "chiếc áo bà ba"

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2016 12:40 PM

 
  thích

Một game thủ Việt thua giao kèo đấu giữa Alliance và Navi đã phải thực hiện lời hứa mặc váy và hát hò, vô cùng hài hước.

Trong thế giới DOTA 2, chắc chắn chẳng game thủ nào mà không biết tới tên tuổi của Alliance và Navi, đây chính là 2 đội chơi nổi tiếng nhất hiện nay bởi bảng thành tích vô cùng đáng nể, từng vô địch thể giới và rất nhiều giải đấu lớn nhỏ khác.

Không những vậy thì đây là cặp đấu có rất nhiều 'duyên nợ' và mang lại sự phấn khích lớn cho người xem, đến nỗi được đặt biệt danh là trận đấu "El Classico" trong giới DOTA 2, tương tự như trận đấu giữa Real vs Barca trong môn bóng đá vậy.

Trong ngày hôm qua, thuộc khuôn khổ giải đấu Manila Major 2016, trận đấu El Classico giữa Alliance và Navi đã diễn ra và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt Nam. Đặc biệt hơn, một giao kèo đặc biệt đã được thành lập khi các thanh niên chọn bên thua sẽ phải đi giày cao gót mặc váy hoặc áo dài và hát bài Chiếc Áo Bà Ba.


Giao kèo giữa các gamer khi Navi đối đầu với Alliance.

Giao kèo giữa các gamer khi Navi đối đầu với Alliance.

Kết quả của trận đấu thì nhiều người đã biết, đó là Navi đã đánh bại Alliance với tỉ số 2 - 1 để tiếp tục đi sâu vào giải Manila Major 2016 dưới nhánh thua. Điều này đồng nghĩa với việc các thanh niên tham gia vào giao kéo mặc váy hát hò chọn đội Alliance sẽ phải thực hiện lời hứa trong ngày hôm nay.

Và để thực hiện lời hứa của mình, một trong số các thanh niên Việt 'thua kèo' đã chính thức upload đoạn video clip mình mặc váy hát bài Chiếc Áo Bà Ba lên cộng đồng DOTA 2 VN khiến tất cả mọi người có một trận cười nghiêng ngả trước màn trình diễn siêu hài hước của anh chàng này.


Thanh niên dũng cảm này đã trả kèo đúng hẹn.

Thanh niên dũng cảm này đã 'trả kèo' đúng hẹn.

Quả thực vụ việc hài hước này đã giúp cho rất nhiều người được giải trí tột cùng, cười nghiêng ngả trước thanh niên 'thua kèo'. Tuy nhiên, cũng cần phải khẳng định rằng đây là một 'chính nhân quân tử', dám nói dám làm và hết lòng ủng hộ team yêu thích của mình chứ không phải là dạng quịt giao kèo để 'chạy trốn' khi thua.

DOTA 2 Manila Major (Main Event – Ngày 2): Tâm điểm đại chiến El Classico