Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 11:26 AM

Grand Blue movie liệu có bị biến thành phim 18+ với những phân cảnh hở bạo hay không?

Sau thời gian dài nghỉ dịch thì Live action Grand Blue Dreaming được dựa trên bộ manga hài hước của tác giả Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka đã được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 8 vừa qua.

Grand Blue kể về những cô cậu sinh viên với những ước mơ và tương lai rộng mở phía trước. Họ cùng nhau trải nghiệm cuộc sống sinh viên và có với nhau những mối tình đầy lãng mạn, ướt át… Đấy là truyện nào khác chứ không phải Grand Blue. Bộ truyện tranh siêu lầy siêu bựa này, kể về Iori Kitahara sau khi lên đại học đã chuyển đến nhà chú họ sống. Cứ ngỡ sẽ có cuộc sống sinh viên nhàn nhã, Iori bị lôi kéo vào CLB lặn Peek A Boo và nhanh chóng bị nhấm chìm trong những bữa tiệc rượu trác tán và những lần say tụt quần theo đúng nghĩa đen.

Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 1.

Cốt truyện lấy cảm hứng từ môn lặn – môn thể thao giải trí ít ai biết đến cùng với những tình tiết hài hước không biết phải chống đỡ thế nào, Grand Blue đã đem lại những tràng cười cực kì sảng khoái và được đông đảo khán giả yêu thích.

Với 1 tác phẩm nặng đô như thế này khi được chuyển thể thành phim người đóng, dàn diễn viên được chọn mặt gửi vàng cũng được lựa rất kĩ. Grand Blue có sự tham gia của các diễn viên trẻ đang cực kì nổi tiếng tại Nhật Bản. Dàn trai xinh gái đẹp này cũng là một lý do rất lớn mà các fan trông đợi ở Grand Blue movie khi họ đều có ngoại hình nóng bỏng, thu hút và đủ năng lực để thực hiện vai diễn.

Cụ thể, dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

- Yūki Yoda vào vai Chisa Kotegawa

- Aya Asahina vào vai Nanaka Kotegawa

- Yūka Ogura vào vai Azusa Hamaoka

- Masahiro Takashima vào vai em gái của ba Kotegawa

- Ryō Ryūsei vào vai Iori Kitahara

- Atsuhiro Inukai vào vai Kōhei Imamura

Giữ đúng tinh thần "say là bay tới nóc" của Grand Blue, phiên bản điện ảnh cũng có những pha nude 100% của các diễn viên tham gia và đem lại bất ngờ lớn đến khán giả. Thậm chí, độ nóng bỏng của các diễn viên nữ cũng khiến nhiều khán giả nam lâng lâng và không thể rời mắt.

Dưới đây, cùng so sánh loạt ảnh trong phim hoạt hình và phim người đóng của Grand Blue để tự cảm nhận 1 cách rõ ràng nhé!

Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 2.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 3.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 4.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 5.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 6.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 7.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 8.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 9.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 10.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 11.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 12.
Chết cười khi ngắm loạt ảnh so sánh phiên bản anime với live action của Grand Blue, đến cảnh nude mà cũng không tha - Ảnh 13.

Với loạt ảnh ghép so sánh 2 phiên bản như thế này, hẳn các bạn đã có nhìn khái quát hơn khi anime được chuyển thể thành phim điện ảnh rồi đúng không nào. Dẫu có ra sao thì phía sản xuất và dàn diễn viên cũng đã rất cố gắng để cống hiến cho khán giả những thước phim chân thật nhất và đẹp mắt rồi đó. Thế nên, hãy xem Live action Grand Blue Dreaming ngay đi nhé nếu bạn yêu mến tác phẩm này.

Cre: Nguyễn Vỹ Khang