Chết cười con Boss lầy biết dùng “Ẩn thân Chi thuật”: Bị đánh còn 0.03% máu tự dưng… mất hút bắt game thủ đi tìm

LoveLive  - Theo Helino | 13/09/2018 05:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đúng là không biết nên khóc hay nên cười với con Boss lầy lội này.

Xưa nay trong game nhập vai, mỗi giờ săn Boss đều là những thời khắc cực kỳ căng thẳng, vừa phải damage Boss vừa phải canh người. Thế nhưng câu chuyện mới đây trong cộng đồng Liên Minh Bóng Tối chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười bò vì độ "lầy lội" của con Boss Binh Đoàn, để thấy rằng đôi khi Boss cũng… đáng yêu ra phết.

Chết cười con Boss lầy biết dùng “Ẩn thân Chi thuật”: Bị đánh còn 0.03% máu tự dưng… mất hút bắt game thủ đi tìm - Ảnh 1.

Câu chuyện được chia sẻ trong cộng đồng Liên Minh Bóng Tối

Đầu tiên thì loại Boss này cũng "chảnh" ra phết, Binh Đoàn phải đạt cấp 9 mới triệu hồi được nó, mỗi lần triệu hồi là lại một con khác nhau, đặc tính khác nhau, hình dạng khác nhau. Mọi lần thì 500 anh em Liên Minh Bóng Tối vẫn cứ ăn bình thường, thỉnh thoảng "seo-phì" vài tấm rồi đăng lên group cho xôm thôi nhưng tình huống dở khóc dở cười trên bỗng xảy ra khiến 500 anh em được phen lăn lộn.

Chết cười con Boss lầy biết dùng “Ẩn thân Chi thuật”: Bị đánh còn 0.03% máu tự dưng… mất hút bắt game thủ đi tìm - Ảnh 2.

Rõ ràng là Boss chưa chết, nhưng nó đâu?

Ấy là câu chuyện về con Boss tại server 35 của Binh Đoàn King. Cũng như bình thường, các anh chị em vừa damage Boss vừa chém gió tưng bừng, máu Boss dần tụt về 0 đồng nghĩa với việc quà sắp về túi. Ấy thế nhưng không! Chuyện lạ xảy ra khi tự dưng Boss bỗng… không cánh mà bay, mất hút giữa vòng vây của các game thủ khiến không một ai hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Chết cười con Boss lầy biết dùng “Ẩn thân Chi thuật”: Bị đánh còn 0.03% máu tự dưng… mất hút bắt game thủ đi tìm - Ảnh 3.

Vậy nó đâu???

Như có thể thấy trong ảnh, HP Boss vẫn còn 0.03%, quà thì chưa nhận được có nghĩa là nó chưa chết. Ơ thế thì Boss đâu? Nó biết chiêu ẩn thân chi thuật ư? Cả Binh Đoàn nháo nhác đi tìm, thoát ra thì không nỡ mà cứ đứng đấy thì không biết Boss "trốn" ở đâu mà đánh…

Chết cười con Boss lầy biết dùng “Ẩn thân Chi thuật”: Bị đánh còn 0.03% máu tự dưng… mất hút bắt game thủ đi tìm - Ảnh 4.

500 anh em nháo nhác vì không biết Boss đi đâu, đến là buồn cười

Đương nhiên đây là một lỗi hình ảnh của game nhưng đúng là cười đau bụng, vừa kinh dị vừa hài hước, lại thấy đôi phần đáng yêu. Dẫu sao thì đây cũng là một kỷ niệm rất đáng nhớ đấy chứ. Có khi sau này, chuyện về con Boss có khả năng "ẩn thân chi thuật" này sẽ trở thành câu chuyện truyền đời của bang Binh đoàn King cũng nên.

Chết cười con Boss lầy biết dùng “Ẩn thân Chi thuật”: Bị đánh còn 0.03% máu tự dưng… mất hút bắt game thủ đi tìm - Ảnh 5.

Liên Minh Bóng Tối - cộng đồng đông, vui và lầy bậc nhất

Được biết câu chuyện trên đây chính là một bài dự thi trong evetn: Liên Minh Bóng Tối’s Got Talent mới được tổ chức. Tham gia cộng đồng Liên Minh Bóng Tối để hóng thêm rất nhiều những biến căng, drama và những câu chuyển cực kỳ hài hước khác nữa nhé.

Tải game cho iOs/Adr/PC: TẠI ĐÂY

Code chung Update: 1718300

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY