Chết cười anh chàng người Việt không tiền mua VGA xịn thì... vẽ hẳn ra một cái

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2017 11:40 AM

Anh chàng game thủ Việt này đã vô cùng sáng tạo khi vẽ hẳn ra một chiếc VGA Titan X khi không có tiền để mua sản phẩm thật về dùng.

Các loại card đồ hoạ đỉnh cao luôn luôn có giá cao ngất ngưởng khoảng trên 20 triệu đồng, tương đương với giá xây dựng hẳn một cấu hình chơi game khủng và từ lâu luôn ở danh mục 'mơ ước' của các game thủ Việt Nam cũng như thế giới. Và chiếc VGA thuộc hàng đỉnh nhất của Nvidia là Titan X pascal chẳng có lý do gì mà không nằm trong danh sách này bởi sức mạnh cực đỉnh nó mang lại.

Chết cười anh chàng người Việt không tiền mua VGA xịn thì... vẽ hẳn ra một cái

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, với cái giá quá cao phải trả thì chẳng mấy game thủ có thể chi ra mua về phục vụ cho mục đích chiến game giải trí cả. Đại đa phần gamer đều ở độ tuổi học sinh - sinh viên thì rõ ràng là nếu rất rất muốn mua thì cũng gần như... bất khả thi.

Cái khó ló cái khôn, một anh chàng đã nghĩ ra phương pháp vô cùng hài hước để sở hữu cho mình chiếc VGA khủng GTX Titan X mà không tốn quá nhiều tiền bạc. Đó là trực tiếp... vẽ ra một sản phẩm bằng giấy vô cùng đẹp mắt.

Chết cười anh chàng người Việt không tiền mua VGA xịn thì... vẽ hẳn ra một cái

Quả thực đây là sự sáng tạo vô cùng tận mà không phải ai cũng nghĩ ra nổi, tuy rằng không giải quyết được về mặt hiệu năng sử dụng nhưng mà dùng để 'thẩm du tinh thần' thì quả là tuyệt vời.

Cũng cần phải nói thêm là anh chàng này rất có năng khiếu hội hoạ khi vẽ lại chiếc VGA Titan X trở thành một phiên bản 'giấy' hết sức đẹp mắt, ai nhìn cũng phải mê đắm và nếu không chú ý có khi còn tưởng là chiếc card đồ hoạ thật...

Muốn chọn được chiếc bàn phím chơi game ngon nhất, tốt nhất cần chú ý điều gì?