Cherry MW8 Advance - Chuột gaming không dây thú vị của... nhà sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng

Bắp  - Theo Helino | 23/09/2018 02:00 PM

Cherry mới đây đã lấn sân sang lĩnh vực chuột không dây với sản phẩm hoàn toàn mới mang tên MW8 Advance.

Không chỉ dừng lại ở thị trường switch cho các loại bàn phím cơ, mới đây Cherry còn lấn sân sang lĩnh vực chuột không dây với sản phẩm hoàn toàn mới mang tên MW8 Advance. Có thể sử dụng thông qua kết nối Bluetooth, kết nối không dây 2.4 GHz kết hợp cảm biến quang học chất lượng cao biến MW8 Advance trở thành con chuột linh hoạt, toàn diện và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Cherry MW8 Advance - Chuột gaming không dây thú vị của... nhà sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng - Ảnh 1.

Nói thêm về thiết kế, là mẫu chuột đầu tay của công ty, MW8 sở hữu một bề mặt kim loại thanh lịch, với chất liệu là nhôm đánh bóng, gia tăng cảm giác cho tay cầm, cộng thêm các miếng đệm cao su với cấu trúc lõi Voronoi vừa hợp thời trang mà lại đảm bảo độ bám. Form chuột tròn đầy và hài hòa, khít vừa vặn với bàn tay đem lại trải nghiệm thoải mái khi sử dụng.

Cherry MW8 Advance - Chuột gaming không dây thú vị của... nhà sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng - Ảnh 2.

MW8 Advance sử dụng cảm biến PixArt với độ chính xác cực cao, thậm chí là trên tất cả mọi bề mặt phẳng, kể cả mặt kính. Điều này khiến nó có thể sử dụng được mà không cần tấm pad chuột, khá là phù hợp cho những ai hay đi ra ngoài, họ sẽ bớt phải mang theo một vật dụng nữa khi sử dụng máy tính. Độ phân giải cảm biến có thể được điều chỉnh giữa 4 mức là 600, 1000, 1600 và 3200 DPI, hoàn toàn lý tưởng nếu sử dụng trên màn hình 4K.

Cherry MW8 Advance - Chuột gaming không dây thú vị của... nhà sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng - Ảnh 3.

Một điểm nổi bật khác nữa của sản phẩm mà chắc chắn phải nói tới, đó là các tùy chọn kết nối của nó. Người sử dụng có thể chỉ cần kết nối chuột với một hệ thống tương thích có hỗ trợ Bluetooth 4.0, hoặc cách truyền thống là dùng bộ thu USB thiết lập kết nối không dây 2.4 GHz bảo mật mã hóa AES. Chuyển đổi giữa 2 chế độ được thực hiện bằng cách gạt công tắc ở đáy của chuột. Với tính năng này, người dùng MW8 Advance có thể sử dụng một máy tính xách tay và một máy tính để bàn cùng một lúc bằng và chỉ bằng một thao tác.

Cherry MW8 Advance - Chuột gaming không dây thú vị của... nhà sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng - Ảnh 4.
Cherry MW8 Advance - Chuột gaming không dây thú vị của... nhà sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng - Ảnh 5.

Thêm nữa, với dòng pin Lithium dung lượng 550 mAh sẽ đảm bảo được thời gian sử dụng lên tới 70 ngày tùy vào khối lương công việc của chuột. Đèn LED gồm 2 màu trạng thái báo hiệu cho người dùng biết khi nào cần phải sạc pin, và sạc pin bằng một cáp USB đi kèm, tất nhiên vẫn có thể sử dụng được sản phẩm trong lúc sạc, thậm chí là với hiệu suất cao hơn mà không sợ bị gián đoạn công việc. Ngoài ra, Cherry còn tích hợp nhiều chức năng khác như nút cuộn chuột bền tích hợp quét quang học, khóa từ dành cho bộ thu USB có thể gắn chắc vào chuột, và túi đựng khi di chuyển. Tất nhiên, ngần đó mới chỉ biến MW8 Advance trở thành một sự lựa chọn đáng cân nhắc chứ chưa thể mở ra một cuộc bùng nổ nào trên thị trường cả.

Cherry MW8 Advance sẽ xuất hiện vào cuối tháng 9 sắp tới đây và được định mức trong tầm giá 1,4 triệu đồng.