Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được "toàn dân" tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca

Bủm  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/08/2021 09:00 PM

 
  thích
Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: SohaGame NPH:

4 vị tướng dưới đây chính là những hot pick của 500 anh em game thủ Tam Quốc Ca Ca

Ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Ca Ca đang là tựa game hot và thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ nhất nhì làng game Việt. Khác biệt với các tựa game Tam Quốc đấu tướng khác, Tam Quốc Ca Ca với lối chơi AFK rảnh tay cực chill sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, mới lạ đầy lôi cuốn.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 1.

Với gần 100 vị danh tướng huyền thoại chia theo 6 phe: Thục - Ngụy - Ngô - Quần - Tiên - Ma, Tam Quốc Ca Ca cho phép người chơi được tự do xây dựng, sáng tạo đội hình theo đúng sở thích của bản thân. Sau đây, hãy cùng điểm qua 4 vị tướng "đáng tiền" nhất đang được 500 anh em Tam Quốc Ca Ca tin tưởng sử dụng.

Quan Vũ

Gương mặt đầu tiên của danh sách không ai khác chính là Võ Thánh Quan Vũ. Là một vị tướng thuộc phe Thục, Quan Vũ hiện đang là gương mặt quốc dân khi xuất hiện trên khắp mọi đội hình bởi khả năng công thủ toàn diện của mình. Không chỉ đóng vai trò là một tanker vững chắc cho team, Quan Vũ còn có khả năng tấn công ấn tượng với bộ kĩ năng giảm giáp và phản kích vô cùng mạnh mẽ.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 2.

Kỹ năng chủ động - Thanh Long Phá Địch sẽ tạo sát thương cho 3 kẻ địch ngẫu nhiên, đồng thời trừ hộ giáp, đỡ đòn của đối phương kèm theo hiệu ứng thiêu đốt bằng 56.7% công trong 3 hiệp, tăng lên 90.3% nếu đối phương thuộc nhóm Chiến Sĩ. Chưa hết, kĩ năng bị động - Bá Khí giúp Quan Vũ khi tấn công thường sẽ khiến mục tiêu giảm hộ giáp, chịu thiêu đốt trong 4 hiệp và tăng sát thương gây ra cho mục tiêu bị thiêu đốt. Kĩ năng cuối cùng - Thác Đao Kế sẽ kích hoạt khi Quan Vũ bị đối thủ có hộ giáp thấp hơn bản thân tấn công, giúp phát động 1 lần phản kích bằng 185.4% công. Với chiêu thức phản kích này, Quan Vũ có thể dễ dàng hạ gục các vị tướng chủ lực của đối thủ. Có thể nói, Quan Vũ chính là "hung thần" mà mọi kẻ địch đều phải dè chừng khi có thể hạ gục tank và damage chính, phá tan đội hình địch trong chớp mắt.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 3.

Game thủ có thể sở hữu Quan Vũ hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay khi hoàn thành nhiệm vụ vượt ải trong game.

Hoa Đà

Đồng hành với Quan Vũ, Hoa Đà cũng đang là một cái tên vô cùng hot với vai trò hỗ trợ. Kĩ năng chủ động - Thanh Nang Thần Châm cho phép Hoa Đà gây sát thương bằng 280.2% công cho 4 kẻ địch ngẫu nhiên đồng thời hồi máu cho toàn bộ đồng đội bằng 123.6% công trong 6 hiệp liên tiếp. Bên cạnh đó, Hoa Đà còn có thể tự hồi máu, tăng công cho bản thân trong 3 hiệp khi đánh thường, biến vị tướng này thành một "bể máu di động" đúng nghĩa, đảm bảo không đồng đội phải ngã xuống khi Hoa Đà còn sống.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 4.

Kĩ năng bị động cuối cùng - Thần Hồ Cấm Chế sẽ khiến toàn bộ kẻ địch bị cấm phép trong 1 hiệp, tăng 63% sát thương bạo kích khi HP bản thân dưới 50%. Đây là một chiêu thức chí mạng bởi trong mọi cuộc chiến, chỉ cần chậm xuất chiêu 1 hiệp thôi cũng là quá đủ để kẻ địch dồn chiêu thức, hạ gục đội hình và giành chiến thắng. Hoa Đà sẽ là vị trí quan trọng cho mọi đội hình, từ vượt ải, leo tháp cho tới PvP.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 5.

Cũng giống như Quan Vũ, game thủ sẽ được tặng miễn phí Hoa Đà SS khi nhập code: ANHEM3Q

Gia Cát Lượng

Một cái tên khác vô cùng mạnh mẽ chính là Gia Cát Lượng. Khác với Quan Vũ và Hoa Đà, Gia Cát Lượng gây ấn tượng bởi khả năng gây hiệu ứng choáng vô cùng khó chịu kèm sát thưởng "khủng" đến từ bộ kĩ năng của mình.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 6.

Cụ thể, kĩ năng Kỳ Môn Độn Giáp sẽ ngẫu nhiên tấn công 4 kẻ địch, gây sát thương 170% công và 100% choáng 2 hiệp cho mục tiêu đầu tiên, 200.9% công, 52.5% choáng cho mục tiêu thứ 2, 221.5%, 31.5% choáng cho mục tiêu thứ 3 và 275% công cho kẻ địch cuối cùng. Không chỉ vậy, kĩ năng bị động - Không Thành Kế sẽ tạo cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên sát thương bằng 170% công đồng thời có 26.3% xác suất gây choáng 2 lượt mỗi khi đồng đội thi triển kĩ năng. Với bộ kĩ năng choáng lên tới 2/3 quân số đối thủ, Gia Cát Lượng sẽ là một lựa chọn tốt khi tham gia PK 1vs1 bởi khả năng khiến kẻ địch phải đứng yên chịu trận, nhận thất bại khi chưa kịp trở tay

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 7.

Gia Cát Lượng có thể nhận khi tiến hành chiêu mộ tướng hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện Mục tiêu 7 ngày của trò chơi. Các nhiệm vụ đều vô cùng đơn giản, hãy chú ý hoàn thành để không bỏ lỡ cơ hội nhận Gia Cát Lượng bạn nhé!

Bàng Thống

Nếu bạn chưa kiếm đủ mảnh để triệu hồi Gia Cát Lượng thì Bàng Thống cũng là một lựa chọn không hề tồi trong vai trò gây hiệu ứng xấu lên kẻ địch. Thay vì choáng, Bàng Thống sẽ thiêu đốt mục tiêu, khiến chúng mất máu liên tục và chịu thêm sát thương từ Bàng Thống trong thời gian hiệu lực. Đây sẽ là quân bài khắc chế hoàn hảo các vị tướng hồi máu theo lượt như Hoa Đà, Thái Văn Cơ...

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 8.

Với kĩ năng chủ động Hỏa Phượng Liêu Nguyên, Bàng Thống sẽ gây sát thương cho 4 kẻ địch ngẫu nhiên và khiến chúng rơi vào trạng thái thiêu đốt trong 6 hiệp đồng thời tăng 52.5% tỉ lệ miễn khống chế của bản thân trong 3 hiệp. Khi kết thúc hiệp, Bàng Thống tiếp tục khiến toàn bộ đội hình đối thủ rơi vào trạng thái thiêu đốt, chịu sát thương 26.3% công trong 6 hiệp. Đặc biệt, với mỗi kẻ địch bị thiêu đốt sẽ giúp Bàng Thống tăng 2.1% công và 4.2% sát thương kĩ năng trong 4 hiệp. Sở hữu lượng sát thương diện rộng ấn tượng, khả năng thiêu đốt toàn đội hình khó chịu, Bàng Thống hoàn toàn có thể trở thành vị tướng "gánh team" cho người chơi trong giai đoạn mới bắt đầu trò chơi.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 9.

Bàng Thống có thể được chiêu mộ tại khu vực Chiêu Cao Cấp với tỉ lệ khá tốt, đừng vội từ bỏ nếu chưa tìm được bạn nhé.

Tạm Kết

Bên cạnh các vị tướng kể trên, một số gương mặt khác như: Tào Tháo, Triệu Vân, Điêu Thuyền, ... và các tướng Tiên - Ma cũng là những lựa chọn sáng giá nếu như bạn may mắn sở hữu. Hiện tại, Tam Quốc Ca Ca vẫn tiếp tục tặng miễn phí 50 lượt quay tướng cùng hàng nghìn KNB, lệnh chiêu mộ để hỗ trợ người chơi - nhất là tầng lớp dân cày sớm tìm được các vị tướng hùng mạnh. Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp các bạn nhanh chóng xây dựng được đội hình ổn định để tham gia vượt ải và PVP ban đầu, tạo cơ sở để sáng tạo những đội hình mới độc đáo, mạnh mẽ hơn.

Check ngay TOP 4 vị tướng siêu ổn áp, được toàn dân tin dùng tại Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 10.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về cách xây dựng đội hình và các ưu đãi của trò chơi, follow fanpage chính thức và gia nhập nhóm cộng đồng của Tam Quốc Ca Ca ngay hôm nay bạn nhé!

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

Fanpage: Tam Quốc Ca Ca - SohaGame