Chế tạo Hextech ra trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố siêu xịn, đây là game thủ MAY MẮN NHẤT Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2016 07:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chỉ từ 3 mảnh trang phục bình thường ghép vào nhau để tạo ra trang phục vĩnh viễn ngẫu nhiên, game thủ này đã sở hữu được Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Như bạn đọc đã biết, tính năng Chế Tạo Hextech cập bến máy chủ Việt Nam vào cuối tháng 4 năm nay đã đem tới một làn gió mới cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Giờ đây, thay vì quan tâm tới kết quả mỗi trận đấu, game thủ Liên Minh Huyền Thoại còn quan tâm tới việc mình có nhận được chìa khóa và rương Hextech hay không?

Nhờ tính năng Chế Tạo Hextech, những game thủ không có điều kiện kinh tế giờ đây hoàn toàn có thể sở hữu những trang phục mình yêu thích từ không bán cho tới đắt đỏ, quý hiếm,... miễn sao thật chăm chỉ 'cày cuốc' và cộng thêm một chút may mắn. Thậm chí, từ khi ra mắt tính năng này, chính vì mang tính chất hên xui nên rất nhiều game thủ chọn mua hòm và chìa khóa để mở và tận hưởng cảm giác hồi hộp thay vì mua thẳng các trang phục.

Như đã đề cập ở trên, bởi vì đặt nặng tính hên xui nên điều gì cũng có thể xảy ra ở Chế Tạo Hextech, kể cả với trang phục Tối Thượng vừa mới ra mắt ngày 29/11 vừa qua ở máy chủ Việt Nam. Có thể nói rằng Lux Thập Đại Nguyên Tố là trang phục đẹp nhất từ trước đến nay với khả năng đổi màu dựa vào việc kết hợp các nguyên tố. Chính vì khả năng đặc biệt đó, cái giá để sở hữu trang phục này là không hề rẻ ở thời điểm hiện tại: 999RP hoặc 1399 RP. (Tương đương với khoảng 500 - 700 nghìn VNĐ).

Ấy vậy mà trong thời buổi Lux Thập Đại Nguyên Tố đắt đỏ như vậy, mới đây một game thủ VÔ CÙNG MAY MẮN đã có được trang phục này từ Chế Tạo Hex Tech. Cụ thể, chỉ từ 3 mảnh trang phục bình thường ghép vào nhau để tạo ra trang phục vĩnh viễn ngẫu nhiên, Lux Thập Đại Nguyên Tố đang được dân tình 'thèm thuồng' nhất đã được game thủ này sở hữu mà không tốn một xu nào.