Chế tạo bàn đấu bài Yu-Gi-Oh! làm gối ngủ, nam game thủ được CĐM tung hô vì sáng tạo, giá bán sản phẩm gây sốc

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2022 03:23 PM

 
  thích

Có vẻ như các sản phẩm liên quan tới Yu-Gi-Oh! đều rất được cộng đồng mạng mến mộ thì phải.

Đối với nhiều người, đặc biệt là các game thủ thuộc thế hệ 8-9x, bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! với những nhân vật như Yugi, Kaiba Seto và các lá bài ma thuật đã trở thành một phần tuổi thơ không thể quên, là kỷ niệm khắc sâu trong tâm trí của mỗi người. Bên cạnh những lá bài đã đi vào huyền thoại như Rồng Trắng Mắt Xanh, một trong những đồ vật cũng nhận được rất nhiều sự chú ý chính là máy chơi bài hiện đại - thứ đã được Kaiba mang ra sử dụng trong trận chiến với Yugi tại lâu đài của Vegasasu.

Chế tạo bàn đấu bài Yu-Gi-Oh! làm gối ngủ, nam game thủ được CĐM tung hô vì sáng tạo, giá bán sản phẩm gây sốc - Ảnh 1.

Thiết bị chơi game xịn sò từng làm say đắm tuổi thơ của không biết bao nhiêu thanh niên Việt Nam

Và quả thật, các vật phẩm trong Yu-Gi-Oh! dường như luôn là niềm cảm hứng vô tận cho các sản phẩm ngoài đời thật thì phải. Mới đây, một thanh niên đã khiến cho cộng đồng mạng phải trầm trồ khi giới thiệu một chiếc gối ôm có tạo hình trông giống y xì đúc với phiên bản bàn đấu bài mà chúng ta vừa nhìn thấy như trên. Và không mất quá nhiều thời gian dể chiếc gối trở nên phổ biến, thậm chí còn hết sức tiện lợi như hình ảnh dưới đây.

Chế tạo bàn đấu bài Yu-Gi-Oh! làm gối ngủ, nam game thủ được CĐM tung hô vì sáng tạo, giá bán sản phẩm gây sốc - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc gối ngủ gây xôn xao các fan của Yu-Gi-Oh!

Nhìn qua cũng đủ thấy, chiếc gối trông tương đối mềm mại nhưng vẫn làm rõ được các chi tiết nổi bật như nguyên tác trong truyện. Điểm thú vị nữa là chiếc gối được thiết kế vẫn có một vòng đeo phía sau, cho phép người dùng thoải mái tạo dáng chẳng khác gì Kaiba trong nguyên tác manga cả. Được biết, giá của một chiếc gối xịn sò này hiện đang rơi vào khoảng 8.800 yên (khoảng 1,7 triệu VND) - con số cũng không rẻ chút nào.

Chế tạo bàn đấu bài Yu-Gi-Oh! làm gối ngủ, nam game thủ được CĐM tung hô vì sáng tạo, giá bán sản phẩm gây sốc - Ảnh 3.

Toàn cảnh chiếc gối ôm

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà các tín đồ của Yu-Gi-Oh! tạo ra những sản phẩm gây sốc cho người xem. Điển hình như cách đây không lâu, một nhóm điêu khắc, chẳng hiểu vì quá "cuồng" bộ truyện tranh này hay rảnh rỗi mà đã tạc nên một phiến đá khắc hình Rồng Trắng Mắt Xanh với kích thước cao 73cm và rộng 50cm. Và có lẽ khá nhiều người sẽ phải cảm thấy sốc khi biết mức giá của phiến đá này đấy. Cụ thể, để sở hữu phiến đá độc nhất vô nhị này, các fan của Yu-Gi-Oh! sẽ phải bỏ ra khoảng 5.555$, khoảng 126 triệu VND - con số chắc chắn không dễ chịu chút nào đâu nhỉ.

Chế tạo bàn đấu bài Yu-Gi-Oh! làm gối ngủ, nam game thủ được CĐM tung hô vì sáng tạo, giá bán sản phẩm gây sốc - Ảnh 4.

Phiến đá Rồng Trắng Mắt Xanh trị giá tới 5.555$

https://gamek.vn/che-tao-ban-dau-bai-yu-gi-oh-lam-goi-ngu-nam-game-thu-duoc-cdm-tung-ho-vi-sang-tao-gia-ban-san-pham-gay-soc-20220113111508466.chn