Chế độ "PUBG" của Black Ops 4 sẽ bao gồm 80 người chơi và một rừng zombie

Real Madrid  - Theo Helino | 06/09/2018 01:30 PM

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi với sự kết hợp có thể gây chấn động cả ngành công nghiệp game thì Call of Duty: Black Ops 4 có vẻ sẽ phù hợp với vai trò đó.

Bạn đã cảm thấy thấy quá mệt mỏi và nhàm chán khi hàng ngày phải đối mặt với các chế độ chơi zombie và battle royale trong trò chơi điện tử của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu cả hai chế độ chơi trên sẽ được kết hợp trong một bản phát hành game sắp tới? Nếu bạn muốn chơi một trò chơi với sự kết hợp có thể gây chấn động cả ngành công nghiệp game thì Call of Duty: Black Ops 4 có vẻ sẽ phù hợp với vai trò đó. Chúng ta đã nhận được rất nhiều thông tin về việc Activision đảm nhận vai trò cho việc phát triển phân nhánh mới cửa game và các chi tiết đang bắt đầu rơi vào vị trí mà Treyarch hy vọng sẽ phân biệt chính nó với các gói khác.

Chế độ PUBG của Black Ops 4 sẽ bao gồm 80 người chơi và một rừng zombie - Ảnh 1.

"Blackout" (chế độ Battle Royale của Black Ops 4) sẽ có giới hạn 80 người chơi và có đầy zombie trên mặt đất để tăng thêm mối đe dọa liên tục vào quá trình chơi . Để hỗ trợ việc băng qua bản đồ, người chơi sẽ có quyền sử dụng các phương tiện như ATVs, bè bơm hơi và máy bay trực thăng, cùng với đó bản đồ sẽ có thêm các chi tiết của bản Black Ops phổ biến để người chơi có thể khám phá. Liên quan đến lý do tại sao 80 người chơi là giới hạn cuối cùng được chọn, Treyarch nói rằng nó liên quan nhiều hơn đến các lý do kỹ thuật so với việc lựa chọn ra một giá trị tùy ý.

Người đứng đầu của studio Treyarch, Dan Bunting, nói rằng: "Chúng tôi đang bắt đầu với 80 người chơi, nhưng chúng tôi có thể đi xa hơn chứ không dừng lại ở đó ... Chúng tôi sẽ chủ động tham gia vào cộng đồng và ghi nhận những ý kiến phản hồi, thực hiện thay đổi và thích nghi, phát triển trò chơi mỗi khi tiếp nhận những luồng thông tin mới. Vì vậy, có rất nhiều điều có thể xảy ra ngoài ấn tượng đầu tiên của trò chơi khi nó mới ra mắt. "

Đối với những trang bị vũ khí hoặc cấu hình thiết lập dành cho người chơi, cũng như việc game sẽ có những chế độ chơi solo hay duos hay không, chúng ta sẽ phải chờ đợi cho phiên bản beta ra mắt vào cuối tuần này. Tất cả mọi thứ nói lên rằng sự ổn định là vấn đề với số lượng người chơi vì không có trò chơi triple-A sẽ có sự thỏa hiệp về mặt đồ họa. Nó cũng đặt ra câu hỏi rằng liệu 100 người có nên là một giới hạn mặc định, mặc dù H1Z1 cho phép đẩy số lượng lên tới 150 người chơi.

Theo dự kiến, Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt vào ngày 12/10/2018, đồng loạt trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.