Chế độ Đấu trường Rực lửa "Đua cúp" đặc biệt chính thức ra mắt trong FIFA Online 4

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2021 02:29 PM

 
  thích

Mới đây cộng đồng game thủ Việt được phen dậy sóng khi FIFA Online 4 tung ra chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Arena Mode. Đáng chú ý, mode chơi hoàn toàn mới này là mang lại một trải nghiệm thử thách hoàn toàn khác so với chế độ 1vs1 rank mode mà game thủ vẫn đang cày cuốc.

Từ trước đến nay, việc anh em game thủ mua sắm cầu thủ xịn sò, nghiên cứu chiến thuật, luyện các skill move thường để chủ yếu mang đi chiến Rank, đạt được mốc rank cao nhất luôn là mong muốn, động lực và là nơi đốt đến 90% thời gian của các HLV.

Cũng phải thôi vì game bóng đá là phải có thắng thua, có cọ xát, có tăng có giảm rank thì mới có động lực thi đấu, nhưng mà ai cũng biết là leo rank trong FIFA Online 4 nó mất thời gian và công sức đến cỡ nào.

Nhưng đừng lo, 29/6 này sẽ xuất hiện một mode chơi hoàn toàn mới trong FO4 mang tên Arena Mode. Mode chơi này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt những thử thách đấu cúp rất đa dạng mà hoàn toàn anh em có thể rinh chức vô địch ngay trong ngày, và phần thưởng cũng đi kèm theo cũng cao hơn, tới nhanh hơn nhiều đấu xếp hạng.

Trải nghiệm cảm giác "go pro", như đi đấu giải chuyên nghiệp nhưng ngay trong game FO4 với chế độ Arena Mode.

Chế độ Đấu trường Rực lửa Đua cúp đặc biệt chính thức ra mắt trong FIFA Online 4 - Ảnh 1.

Trailer cực chất của Arena Mode

Các chiếc cúp của Arena Mode cũng rất đa dạng, chia theo giá trị đội hình hay theo rank của anh em, tùy thuộc vào nhu cầu, anh em có thể tự do lựa chọn muốn chinh phục chiếc cúp nào.

Chế độ Đấu trường Rực lửa Đua cúp đặc biệt chính thức ra mắt trong FIFA Online 4 - Ảnh 3.

Các cúp PvP trong tuần (Từ thứ 2 đến thứ 6).

Chế độ Đấu trường Rực lửa Đua cúp đặc biệt chính thức ra mắt trong FIFA Online 4 - Ảnh 4.

Các cúp PvP cuối tuần (Thứ 7 và Chủ Nhật).

Ngoài ra, Arena Mode có vẻ là một kèo rất thơm cho các anh em nông dân đang cày chay, vì số lượt tham gia cúp lên tới 8 lượt/1 ngày và thưởng vô địch lên đến 50tr BP.

Chế độ Đấu trường Rực lửa Đua cúp đặc biệt chính thức ra mắt trong FIFA Online 4 - Ảnh 5.

Cùng với đó các anh em còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode.

Hẹn gặp lại anh em trong Đấu Trường Rực Lửa vào ngày 29/6/2021, và để tìm hiểu thêm thông tin, anh em có thể vào website: https://arena.fo4.garena.vn/