Chế độ chơi mới của FIFA 20 sẽ không có tính năng mà hàng triệu game thủ ghét bỏ

Tomy  - Theo Helino | 13/08/2019 04:04 PM

Sẽ không thể dùng tiền mặt để can thiệp vào chế độ chơi Volta của FIFA 20.

FIFA Volta là một trong những bổ sung lớn nhất dành cho FIFA 20. Và mặc dù nó sẽ đi kèm với cả đống vật phẩm phù phiếm để tùy chỉnh giao diện cho vận động viên của bạn, nhưng sẽ không có giao dịch microtransaction FIFA Volta khi nó ra mắt.

"Chúng tôi không có kế hoạch ra mắt với FIFA Volta bất kỳ loại giao dịch nào tương tự như microtransaction", nhà sản xuất FIFA Jeff Antwi nói, "ngay bây giờ, bất cứ thứ gì bạn cần có đều kiếm được thông qua các thử thách trong trò chơi." Bạn có thể mở khóa các mặt hàng đặc biệt bằng cách hoàn thành các mục tiêu hoặc bằng cách sử dụng Volta Coins, loại tiền in-game có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các trận đấu. Độ khó của thử thách / trận đấu càng cao, phần thưởng bạn kiếm được càng lớn.

Chế độ chơi mới của FIFA 20 sẽ không có tính năng mà hàng triệu game thủ ghét bỏ - Ảnh 1.

Antwi nói, "FIFA Volta sẽ có nội dung theo từng mùa với những thách thức và những vật phẩm thay đổi theo từng tháng".Tuy nhiên, hiện tại chưa có season pass nào được thiết kế. Điều này có ý nghĩa rất lớn khi xem xét đến mức độ thường xuyên mà nội dung sẽ thay đổi.

Việc bổ sung FIFA Volta đồng nghĩa với việc cung cấp những gì người hâm mộ đã yêu cầu , đồng thời trong lúc đó thu hút thêm những người chơi mới. Do đó, việc loại bỏ các giao dịch microtransaction có vẻ như là một lựa chọn thông minh, đặc biệt là trong bối cảnh cả EA và thương hiệu nhượng quyền FIFA của họ đã nhận được những phản ứng dữ dội trong quá khứ qua MTX.

Nhìn chung, các giao dịch vi mô được coi là tiêu cực và chắc chắn có thể gây căng thẳng cho mối quan hệ giữa các nhà phát hành và cộng đồng của họ. Theo Antwi, nếu cộng đồng coi FIFA Volta là "vui vẻ" và "hấp dẫn" thì đó sẽ được coi là một thành công trong mắt của nhà phát hành EA, vì vậy những nội dung được tạo ra để có thể sử dụng dễ dàng có vẻ như là một thành phần quan trọng để biến FIFA Volta thành một con át chủ bài mới trong series nhượng quyền thương mại này.