Chê các mẫu của Adidas quá xấu, người hâm mộ Dragon Ball đã tự tay thiết kế mẫu giày riêng

TVG  - Theo Helino | 26/05/2018 10:15 AM

Fan hâm mộ bộ phim Dragon Ball Z đã tự tay thiết kế đôi giày Dragon Ball mới vì các mẫu giày của Adidas gây thất vọng

Mới đây trên trang Khameleonkickz (trang web tự thiết kế thời trang), những fan hâm mộ của bộ phim Dragon Ball Z đã tự tay thiết kế cho riêng mình một mẫu giày Dragon Ball mới mang kiểu dáng Shenrons. Mẫu thiết kế này mang đến rất nhiều ý kiến và phản hồi từ các fan hâm mộ bộ phim Dragon Ball Z. Họ kỳ vọng vào một đôi giày sẽ có thiết kế đẹp hơn những thiết kế thiếu tinh tế của Adidas khi Adidas hé lộ những mẫu thiết kế Dragon Ball cách đây không lâu.

Sau khi Adidas và Dragon Ball Z hé lộ bộ sưu tập giày Dragon Ball kiến fan của dòng phim này vô cùng thích thú và muốn được sở hữu chúng. Nhưng chưa kịp ra mắt bộ sưu tập thì những mẫu thiết kế này đã kiến các fan hụt hẫng vì thiếu tính thẩm mỹ.

Các vấn đề trong dòng giày này có hai loại, thứ nhất các mẫu thiết kế này khá ngốc nghếch và thiếu tính thẩm mỹ với nhiều kiểu dáng giống gìày của đứa trẻ năm tuổi vậy. Và thứ hai, các mẫu thiết kế đã bỏ qua một số kiểu dáng nổi bật của Adidas ví dụ như dòng Ultra Boosts.

Chính vì thế các fan hâm mộ đã tự tay thiết kế cho riêng mình một mẫu giày thể thao Dragon Ball chính hiệu. Họ đã sử dụng các công cụ thiết kế trên trang Khameleon Kicks và dựa theo thiết kế của Fraxcion để tạo ra dòng giày của riêng họ. Với thiết kế này, tính thẩm mỹ của Dragon Ball được đẩy cao lên mà vẫn giữa được nét truyền thống khi không đi quá đà. Fan hâm mộ đã lựa chọn kiểu dáng Gazelles để đem vào thiết kế của mìng. Đó là một sự lựa chọn đúng đắn khi kiểu dáng này có thể kết hợp với những bô đồ hàng ngày hơn hầu hết các kiểu dáng khác của Adidas.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về đôi giày của các fan trên trang Khameleonkickz