Chê bạn gái quá béo và không cho ăn kem, nam game thủ bị đâm tới tử vong

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/08/2019 05:00 PM

Anh em game thủ cứ nhìn đấy mà làm gương nhé.

Câu chuyện tưởng như đùa này hóa ra lại là sự thật 100% và vừa diễn ra ở Trung Quốc cách đây ít ngày. Cụ thể, vào ngày 14/8 vừa qua, một cô gái đã dùng kéo đâm người yêu 4 nhát chí mạng và dẫn tới tử vong không lâu sau đó dù đã được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu ngay sau khi vụ việc xảy ra. Hiện trường vụ án ở thành phố Hải Thương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc và qua điều tra sơ bộ, cảnh sát đã dần dần hé lộ nguyên nhân. Được biết, cả thủ phạm và nạn nhân vẫn còn khá trẻ, khoảng 20 tuổi mà thôi.

Chê bạn gái quá béo và không cho ăn kem, nam game thủ bị đâm tới tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án ở Trung Quốc

Qua đó, câu chuyện bắt đầu khi mà anh chàng game thủ tội nghiệp họ Trương này đang đi chơi với bạn gái, và bị người yêu mình nhõng nhẽo đòi đi mua kem hộ để ăn. Và theo nhẽ bình thường, nếu anh chàng kia ngoan ngoãn đi mua kem phục vụ bạn gái thì sẽ chẳng có gì đáng nói. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ anh chàng lại phũ phàng độp thẳng mặt người yêu rằng: "Em béo như vậy mà còn muốn ăn kem à!".

Chê bạn gái quá béo và không cho ăn kem, nam game thủ bị đâm tới tử vong - Ảnh 2.

Anh chàng nạn nhân tội nghiệp đã qua đời chỉ vì một chữ béo

Và có vẻ như việc body shaming từ phía người yêu đã ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của cô gái này. Tới mức mà cô vào thẳng cửa hàng tạp hóa, nhưng thay vì mua kem lại thì lại vác ra một cây kéo và đâm liên tục vào người bạn trai phũ phàng kia. Chàng trai gục xuống mà không kịp ú ớ gì nhiều, và tử vong ít phút sau khi được đưa tới bệnh viện.

Đây là câu chuyện có thật 100%, và có lẽ cũng là bài học dành cho các game thủ đấy. Hãy cứ tỉnh táo, biết cách kiềm chế và kiên nhẫn mỗi khi lắng nghe những đòi hỏi từ người yêu. Và điều quan trọng nhất, đừng bao giờ chê cô ấy béo nhé.

Xem thêm:

game thủ