Chê bai quá đáng tựa game kinh dị do người Việt phát triển, game thủ bị nhiều người chỉ trích

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/11/2020 04:50 PM

 
  thích

Nếu ai cũng có những bình luận và thái độ về game đến từ Việt Nam thì chẳng bao giờ chúng ta có những tựa game có chất lượng cao được.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Việt Nam đang bàn tán nhau về sự xuất hiện của một tựa game kinh dị lấy bối cảnh, truyền thuyết dân gian của Việt Nam, do chính người Việt phát triển có tên là The Scourge. Đây được xem như một tin hiệu khởi sắc trong làng game ảm đạm của Việt Nam, vốn bị ảnh hưởng quá nhiều từ game Trung Quốc.

Chê bai quá đáng tựa game kinh dị do người Việt phát triển, game thủ bị nhiều người chỉ trích - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ Việt Nam đã kỳ vọng, The Scourge sẽ trở thành một tựa game bom tấn không chỉ thành công ở Việt Nam mà con vươn ra thế giới. Ấy thể mà vẫn có một bộ phận game thủ Việt không cho rằng The Scourge sẽ thành công như vậy, thậm chí họ còn chê bai và cho rằng tựa game kinh dị này "nhìn giống" tựa game đến từ quốc gia láng giềng Trung Quốc.

Chê bai quá đáng tựa game kinh dị do người Việt phát triển, game thủ bị nhiều người chỉ trích - Ảnh 2.

Cụ thể sau khi Beaztek Studio, đứng vai trò phát triển tựa game The Scourge, mới đây đã đăng tải video teaser cho thấy bối cảnh và một ít những gì sẽ có trong The Scourge. Trong khi rất nhiều game thủ bình luận khen, thán phục và ủng hộ Beaztek Studio thì một game thủ