Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/03/2019 10:02 AM

Park Min Young lúc nào cũng xinh và gợi cảm hết.

Park Min Young có lẽ là cái tên đã không còn quá xa lạ với độc giả Việt Nam. Nổi lên từ sau nhân vật Kim Na Na trong bộ phim City Hunter đóng cùng với tài tử Lee Min Ho, cô nàng xinh đẹp này sau đó còn tiếp tục gây tiếng vang với siêu phẩm "Thư Ký Kim" trong thời gian gần đây. Điều này nhanh chóng đưa Park Min Young lên hàng ngũ những ngôi sao hạng A của Hàn Quốc.

Dù từng bị đồn thổi và tẩy chay khá nhiều về nhan sắc thật trước khi phẫu thuật, thế nhưng bằng tài năng của mình, Park Min Young dần dần chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Và tới thời điểm hiện tại, nhan sắc của cô nàng ngày càng thêm mặn mà và quyến rũ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh gợi cảm tổng hợp của Park Min Young nhé

Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 1.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 2.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 3.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 4.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 5.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 6.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 7.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 8.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 9.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 10.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 11.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 12.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 13.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 14.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 15.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 16.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 17.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 18.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 19.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 20.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 21.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 22.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 23.

Thêm một số ảnh gif cũng bắt mắt không kém dành tặng anh em

Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 24.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 25.
Chảy nước miếng với nhan sắc tuyệt trần và vẻ sexy khó đỡ của Park Min Young - cô đào nổi tiếng của xứ sở kim chi - Ảnh 26.