Chất chơi như Vương Tư Thông: Mừng năm mới, lì xì 'sương sương' gần 800 triệu cho Rookie đón Tết

Loris CarryUs  - Theo Helino | 22/01/2020 03:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mặc dù bê bối nợ nần vẫn chưa giải quyết dứt điểm, nhưng ông chủ Vương Tư Thông vẫn đối đãi vô cùng hào phóng với các thành viên IG, đặc biệt là Rookie.

Trong buổi stream mới đây, khi Rookie đang còn bận bịu đọc lời chúc năm mời và đón nhận những khoản tiền donate tới tấp từ fan hâm mộ, thì ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming đã có một pha xử lý khiến tất cả - từ bản thân Rookie cho tới khán giả xem stream phải đứng hình.

"Vương Lão bản" (Ông chủ Vương) của IG đã donate trực tiếp cho Rookie số tiền 220.000 (22 vạn) Nhân dân tệ, tương đương khoảng 740 triệu VND làm "lì xì" năm mới. Lý do là bởi Tết năm nay, Rookie cũng đã bước sang tuổi 22, và con số 22 vạn cũng tương đương với 22 mùa xuân của anh chàng.

Chất chơi như Vương Tư Thông: Mừng năm mới, lì xì sương sương gần 800 triệu cho Rookie đón Tết - Ảnh 1.

Phản ứng đầu tiên của Rookie chính là "đứng hình mất 5 giây", sau đó anh chàng đã gửi lời cảm ơn đến ông chủ của mình. Đồng thời anh chàng cũng chia sẻ cảm xúc rằng: "Cảm ơn boss, giờ biết boss đang xem stream nên tự nhiên em cảm thấy căng thẳng quá."

Dĩ nhiên, các thành viên khác của IG chắc chắn cũng sẽ nhận được những món quà Tết "khủng khiếp" không kém, nhưng cũng không thể trách ông chủ Vương nếu như anh dành cho Rookie một chút sự ưu ái so với những tuyển thủ khác.

Bởi lẽ trong dàn tuyển thủ IG hiện tại, Rookie chính là cái tên gắn bó với đội lâu nhất, và cũng có thể coi là "khai quốc công thần" của IG. Chỉ nói riêng việc anh đã trung thành tuyệt đối với Invictus Gaming trong suốt hơn 4 năm qua, kể cả ở thời điểm đội tuyển có thành tích vô cùng bết bát, hay khi đứng trước những lời mời gọi hấp dẫn của các đội tuyển khác.

Chất chơi như Vương Tư Thông: Mừng năm mới, lì xì sương sương gần 800 triệu cho Rookie đón Tết - Ảnh 2.

Vậy nên việc thiếu gia họ Vương có chút ưu ái cho anh chàng Rookie cũng chẳng có gì khó hiểu. Chỉ có điều ưu ái đến cỡ này thì đúng là chỉ có đại gia thứ thiệt, bên ngoài đẹp trai, bên trong thừa tiền mới làm được mà thôi.