Chấp nhận giả làm chó để làm hài lòng người xem, nàng hot girl kiếm cả tỷ đồng mỗi tháng, gấp trăm lần nghề cũ

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2020 10:29 AM

Một quyết định dường như thay đổi cả cuộc đời của cô nàng hot girl.

Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Jenna Phillips, một hot girl 21 tuổi và từng có thời gian dài đi làm thêm như một nhân viên làm kính mắt. Thế nhưng cuộc sống hiện tại của cô nàng đã thay đổi hoàn toàn, rẽ hẳn sang một chiều hướng khác kể từ khi gia nhập Tiktok và trở thành một cái tên có tiếng trên đó. Và tiếng tốt hay xấu thì chưa biết, khi mà Jenna lựa chọn việc bắt chước, cosplay thành một chú chó như thật để làm hài lòng người xem.

Có lẽ cũng nhờ vậy mà lượng follow của cô nàng trên Tiktok đã lên tới con số gần 120.000, đồng thời còn rất nhiều người sẵn sàng "đóng phí" tới 20$ mỗi tháng đẻ được xem độc quyền những nội dung mà cô nàng sản xuất. Thậm chí, nếu như muốn yêu cầu cô nàng làm theo những gì họ muốn trên video, nhiều người còn sẵn sàng bỏ ra hẳn 1.000$.

Jenna giả làm chó theo đúng yêu cần từ phía người xem

Như những gì mà cô nàng này chia sẻ, bản thân Jenna cũng cảm thấy mình giống một chú cún nên cũng không có vấn đề gì với việc bắt chước loài động vật này. "Tôi cảm giác mình giống như một chú chó, tôi muốn chơi đùa, muốn được xoa đầu... và cả được khen mỗi khi làm đúng ý người khác.". Để rồi giờ đây, từ chỗ là một nhân viên bán kính mắt, cô nàng đã thật sự đổi đời kể từ khi chuyển sang đóng giả làm chó. Được biết, mức thu nhập của Jenna đã tăng lên ít nhất phải cỡ 100 lần - như cô nàng thừa nhận kể từ khi làm tuyến nội dung này. Như Jenna chia sẻ, yêu cầu của người xem càng quái dị thì số tiền phải trả sẽ càng nhiều hơn thôi.

Chấp nhận giả làm chó để làm hài lòng người xem, nàng hot girl kiếm cả tỷ đồng mỗi tháng, gấp trăm lần nghề cũ - Ảnh 2.

Hình ảnh của Jenna trong một video bắt chước loài cún

Chấp nhận giả làm chó để làm hài lòng người xem, nàng hot girl kiếm cả tỷ đồng mỗi tháng, gấp trăm lần nghề cũ - Ảnh 3.

Yêu cầu của người xem càng dị, số tiền mà cô nàng nhận được càng cao