Chấp nhận đi fan ơi, Adam Warlock chắc chắn sẽ không xuất hiện trong Avengers 4 đâu nhé!

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/05/2018 02:00 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Marvel comic và vũ trụ điện ảnh Marvel là 2 phiên bản hoàn toàn khác nhau nên bạn đừng hy vọng Adam Warlock sẽ xuất hiện trong Avengers 4 nữa vì bản thân 2 đạo diễn của phim cũng đã lên tiếng xác nhận sự vắng mặt của Warlock rồi.

Nếu bạn vẫn còn đang bị choáng trước kết thúc không thể nào gây sốc hơn của Avengers: Infinity War thì sau khi nghe tin này bạn sẽ còn á khẩu thêm nữa đấy. Mới đây, anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo vừa lên tiếng xác nhận thông tin Adam Warlock sẽ không góp mặt trong Avengers 4 mặc cho fan có đưa ra bao nhiêu đồn đoán xung quanh “quân át chủ bài” này đi nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Adam Warlock bị “phũ” như vậy, trước đây đạo diễn James Gunn cũng đã xác nhận chuyện Warlock sẽ không xuất hiện trong hai bộ phim Avengers dù cái kén của anh đã lộ diện trong phần mid credit của Guardians of the Galaxy Vol.2.

Nhưng quả thực, chứng kiến sức mạnh vô đối của Thanos và hứng chịu nỗi đau mất mất quả nhiều siêu anh hùng sau cuộc chiến vô cực, người hâm mộ không thể thôi hy vọng biết đâu phía sản xuất Avengers sẽ suy nghĩ lại và cho Adam Warlock 1 cơ hội thì sao. Nguyên nhân là vì trong comic, phần truyện Infinity Gaunlet, Adam Warlock mới chính là nhân vật đóng vai trò quyết định cục diện của trận chiến. Nhưng phim đâu phải là comic, Warlock là “của để giành” cho giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel rồi.

Xem xét 1 chút nhé, có một điều đáng chú ý rằng những thành viên đời đầu của biệt đội Avengers đều sống sót sau biến cố 1 nửa cư dân thiên hà tan thành tro bụi. Từ Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Hulk (Mark Ruffalo), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow (Scarlett Johansson) và Hawkeye (Jeremy Renner) đều bình an cả. Và nếu bạn đang thắc mắc tại sao biết Hawkeye còn sống vì anh không hề xuất hiện trong Avengers: Infinity War thì chúng tôi xin giải đáp ngay đây. Jeremy Renner đã bị bắt gặp khi đang trên đường tới trường quay của Avengers 4 (2019) và theo 1 số thông tin, anh sẽ cùng với Ant-Man (Paul Rudd) đóng 1 vai trò quan trọng ở phần phim tiếp theo này.

Căn cứ theo cuộc thảo luận của Anthony và Joe về những gì mà các siêu anh hùng sống sót sẽ phải đối mặt thì trong Avengers 4, cả nhóm Avengers sẽ phải tự cố gắng kéo quân đi báo thù Thanos theo đúng như tên gọi ban đầu của nhóm dưới sự giúp đỡ của 1 số siêu anh hùng mới nhưng chắc chắn không có Adam Warlock.

Nhưng các fan đường có lo, Warlock sẽ còn khối cơ hội thể hiện trong tương lai khi mà giai đoạn 3 đang khép lại để chuẩn bị bước sang giai đoạn 4 của MCU. Đặc biệt, đạo diễn James Gunn cũng đã chuẩn bị sẵn đất diễn cho siêu anh hùng này trong Guardians of the Galaxy Vol.3 hứa hẹn sẽ đưa anh trở thành 1 trong những gương mặt chính cho loạt phim tiếp theo rồi.

Avengers 4 dự kiến ra mắt vào ngày 25.04.2019.