Chap cuối manga Fire Force kết thúc, tác giả khiến độc giả bật ngửa khi đây chính là tiền truyện của Soul Eater

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2022 05:00 PM

Để đánh dấu việc manga Fire Force kết thúc, tác giả Ookubo Atsushi đã khiến các fan một phen bất ngờ về cái kết của bộ truyện này.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày hôm qua manga Fire Force đã kết thúc với chap cuối cùng dừng lại ở con số 304. Tuy nhiên có vẻ như tác giả Ookubo Atsushi đã để lại dấu ấn đậm nét của mình khi mà các độc giả trung thành của Fire Force hơn 6 năm qua được phen há hốc mồm khi cái kết của Fire Force chính là tiền truyện của một tác phẩm khác cũng khá nổi tiếng của Ookubo Atsushi đó chính là Soul Eater.

Chap cuối manga Fire Force kết thúc, tác giả khiến độc giả bật ngửa khi đây chính là tiền truyện của Soul Eater - Ảnh 1.

Chap cuối Fire Force kết thúc, tác giả khiến độc giả bật ngửa khi đây chính là tiền truyện của Soul Eater

Cụ thể trong chương truyện cuối cùng của Fire Force, mọi cuộc chiến đã kết thúc hoàn toàn. Tất cả đều có cuộc sống như ý muốn tuy nhiên ở những diễn biến cuối cùng, một vài nhân vật lạ mặt xuất hiện. Chúng ta có một bóng đen với mặt nạ đầu lâu, một đứa trẻ với mái tóc hai màu kỳ quặc, một đứa trẻ khác có đôi mắt hình ngôi sao, một đứa trẻ trông như bị bỏ đói lâu ngày, và cuối cùng là một bé gái. Cuối Fire Force xuất hiện dòng chữ: "Next is Soul World."

Chap cuối manga Fire Force kết thúc, tác giả khiến độc giả bật ngửa khi đây chính là tiền truyện của Soul Eater - Ảnh 2.
Chap cuối manga Fire Force kết thúc, tác giả khiến độc giả bật ngửa khi đây chính là tiền truyện của Soul Eater - Ảnh 3.
Chap cuối manga Fire Force kết thúc, tác giả khiến độc giả bật ngửa khi đây chính là tiền truyện của Soul Eater - Ảnh 4.

Những hình ảnh xuất hiện trong Fire Force chap cuối với các nhân vật được cho là của Soul Eater

Ngay lập tức các fan của một bộ manga khác của Ookubo Atsushi và khá nổi tiếng là Soul Eater dễ dàng nhận ra những hình ảnh lạ lẫm trên. Câu kết "Next Is Soul World" - Tiếp theo là Soul World cũng thể hiện một điều rằng manga Fire Force chính là tiền truyện của Soul Eater. Đây thực sự là một cái kết khiến nhiều độc giả cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Atsushi Ohkubo đã tạo ra Soul Eater, bộ manga đã hoàn thành với 113 chương được biên soạn thành 25 tập. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Square Enix’s Monthly Shonen Gangan từ tháng 5 năm 2004 đến tháng 8 năm 2013. Nó cũng có một bộ anime dài 51 tập do Bones chuyển thể từ năm 2008-2009. Trong câu chuyện này, Shinigami - Thần Chết đã tạo nên một ngôi trường mang tên Học Viện Death Weapon Meister với mục tiêu duy trì hòa bình, chống lại cái ác.

Chap cuối manga Fire Force kết thúc, tác giả khiến độc giả bật ngửa khi đây chính là tiền truyện của Soul Eater - Ảnh 5.

Atsushi Ohkubo đã tạo ra Soul Eater từ trước đó

Sau khi chap cuối của Fire Force được tung ra kèm theo pha bẻ cua khét lẹt của tác giả Ohkubo Atsushi khi kết nối 2 vũ trụ Fire Force và Soul Eater có thể là cách mà mangaka này chuẩn bị cho một manga khác, nơi mà 2 dàn nhân vật trong Fire Force và Soul Eater sẽ kết hợp cùng nhau để thực hiện nhiệm vụ.

Các bạn thấy sao về việc Chap cuối Fire Force kết thúc, tác giả khiến độc giả bật ngửa khi đây chính là tiền truyện của Soul Eater. Liệu điều này có phải là bước tiền đề để tạo ra một manga mới mà Ohkubo Atsushi đang ấp ủ? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/chap-cuoi-manga-fire-force-ket-thuc-tac-gia-khien-doc-gia-bat-ngua-khi-day-chinh-la-tien-truyen-cua-soul-eater-20220223142439206.chn