Chấp cả MOBA lẫn nhập vai, Tân Minh Chủ "xưng Vương" TOP 1 All Game trên Store, "hất cẳng" hàng loạt cái tên "trùm sò"

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/02/2021 09:31 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Sau khi càn quét các BXH game hay nhất trên hệ máy Android, siêu phẩm Tân Minh Chủ tiếp tục xưng vương bên iOS.

Nếu như BXH cả 2 hệ điều hành Android và iOS gần đây liên tục bị thống trị bởi các sản phẩm MOBA thì sau ngày hôm qua, chuỗi chiến thắng này đã bị siêu phẩm Kim Dung Tân Minh Chủ chấm dứt. Ngay tại thời điểm bài viết, tựa game này đã sớm chiếm đoạt lấy 3 vị trí cao nhất trên cả 3 BXH: Nhập Vai, Chiến Thuật và All-Game.

Chấp cả MOBA lẫn nhập vai, Tân Minh Chủ xưng Vương TOP 1 All Game trên Store, hất cẳng hàng loạt cái tên trùm sò - Ảnh 1.

Thành tích "khủng" này vốn đã được dự đoán trước vì ngay trong 1 tiếng đầu ra mắt, Tân Minh Chủ đã leo lên Top 1 BXH Thịnh Hành ở phía Android. Sau đó, tựa game liên tiếp xô đổ nhiều thứ hạng cao nhất ở App Store bên iOS, trở thành sân chơi chiến thuật "nóng" nhất thời điểm này.

Chấp cả MOBA lẫn nhập vai, Tân Minh Chủ xưng Vương TOP 1 All Game trên Store, hất cẳng hàng loạt cái tên trùm sò - Ảnh 2.
Chấp cả MOBA lẫn nhập vai, Tân Minh Chủ xưng Vương TOP 1 All Game trên Store, hất cẳng hàng loạt cái tên trùm sò - Ảnh 3.

Quả thật, với lượng người chơi khổng lồ đổ về trong những ngày gần đây, công cuộc leo Top các BXH của Tân Minh Chủ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Đồ họa tân tiến, lối chơi đột phá và những cơ chế chưa từng có... tất cả được pha trộn với nhau, tạo ra một Tân Minh Chủ "của người Việt" độc nhất vô nhị, là thứ trải nghiệm mà tất thảy fan cuồng thẻ tướng chiến thuật đang khao khát ở thời điểm này.

Chấp cả MOBA lẫn nhập vai, Tân Minh Chủ xưng Vương TOP 1 All Game trên Store, hất cẳng hàng loạt cái tên trùm sò - Ảnh 4.

Sức nóng lan tỏa nhanh chóng mặt của Tân Minh Chủ là dấu hiệu cho thấy niềm tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng, được nhào nặn bởi trí tuệ xuất sắc của người Việt vẫn luôn dâng cao trong lòng cộng đồng. Không đi vào lối mòn của nhiều sản phẩm thẻ tướng hiện nay, dù vẫn khai thác đề tài Kim Dung quen thuộc nhưng sự đặc sắc ở Tân Minh Chủ là lối chơi đậm chất chiến thuật nhất, từng vị tướng, từng bộ kỹ năng hay các cơ chế bổ trợ đều có chiều sâu nghiên cứu. Chúng thách thức những người chơi lão luyện cùng tới khám phá và phô diễn tài cầm quân, lại vừa thỏa mãn fan cuồng kiếm hiệp.

Chấp cả MOBA lẫn nhập vai, Tân Minh Chủ xưng Vương TOP 1 All Game trên Store, hất cẳng hàng loạt cái tên trùm sò - Ảnh 5.

Theo nhiều ý kiến đánh giá, sở dĩ Tân Minh Chủ lôi kéo được nhiều người chơi đến vậy là nhờ sự cân bằng được sắp xếp khéo léo trong hệ thống tướng, cũng như cái tâm của NSX lẫn NPH. Đây là sân chơi hiếm hoi khai thác gameplay thẻ tướng mà từ những phút đầu tiên bước vào, bạn chẳng cần lo lắng về vấn đề "kiếm tướng xịn, tướng ngon": Tặng bộ ba Thiên Long, vô hạn thể lực, vô hạn lượt quay đầu.

Chấp cả MOBA lẫn nhập vai, Tân Minh Chủ xưng Vương TOP 1 All Game trên Store, hất cẳng hàng loạt cái tên trùm sò - Ảnh 6.

Trong những ngày sắp tới, cuộc đua chiến lực trong Tân Minh Chủ hứa hẹn sẽ có nhiều biến chuyển không ngờ tới, khi mà lượng người chơi khổng lồ đổ về, những lão làng trong giới game chiến thuật đã dần lộ diện, rất sớm thôi, hàng loạt trận đấu trí "căng não" nhất sẽ làm các fan thật sự mãn nhãn. Liệu rằng đâu sẽ là meta chiến thuật ấn tượng nhất ở giai đoạn này? Vị tướng nào trở thành đòn sát thương chủ lực được nhiều người chơi yêu thích? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/pr

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame