"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2022 09:42 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker và các đồng đội trẻ có tiếp trận thắng thứ 2 tại LCK Mùa Xuân 2022 sau màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Bước sang ngày thi đấu thứ 2 của mình tại LCK Mùa Xuân 2022, các fan T1 kỳ vọng một chiến thắng cho đội nhà khi đối thủ chỉ là Fredit BRION - một đội cũng có rất nhiều sự biến động trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải vừa qua. Trận đấu này còn được chú ý một phần vì người hâm mộ LCK cũng muốn xem khi "Ngài" Morgan rời khỏi vòng tay của Chovy thì sẽ thi đấu như thế nào trong màu áo mới.

Chấp 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của Ngài Morgan - Ảnh 1.

Trận thứ 2 của T1 tại LCK Mùa Xuân 2022 sẽ là màn đối đầu với Fredit BRION

Tuy nhiên, ai theo dõi LCK Mùa Hè 2021 thường xuyên chắc chắn không lạ gì việc BRO luôn thi đấu như "lên đồng" khi gặp các đối thủ lớn và những tân binh của đội cũng "nắm bắt" tốt tinh thần này. Trong game 1, BRO liên tục gây ra khó khăn cho T1 trong suốt ván đấu và "Ngài" Morgan cùng các đồng đội cũng kiểm soát tài nguyên rất tốt. Lava và Hena giao tranh tốt giúp BRO vươn lên dẫn trước đầy bất ngờ.

Highlights BRO vs T1 - Ván 1 | Tuần 1 Ngày 3 | LCK Mùa Xuân 2022

Thế nhưng, Faker và các đồng đội nhanh chóng xốc lại đội hình để bước sang game 2 quyết định. BRO tiếp tục cho thấy họ khó chịu như thế nào khi dù thua thiệt giao tranh hơn so với T1. "Ngài" Morgan và các đồng đội vẫn cướp được 2 Baron liên tiếp của T1 nhờ 2 khoảnh khắc xuất thần của UmTi và Hena. Thế nhưng, Faker và các đồng đội trẻ vẫn kiểm soát trận đấu tốt và họ có được Baron thứ 3 cũng như Rồng Ngàn Tuổi, đưa trận đấu về thế cân bằng.

Highlights BRO vs T1 - Ván 2 | Tuần 1 Ngày 3 | LCK Mùa Xuân 2022

Sang game 3 quyết định, T1 đánh một cách cẩn trọng đậm chất LCK. Họ dần dần bóp nghẹt mọi cố gắng của BRO, từ kiểm soát trụ đến các mục tiêu lớn. Hena và Lava lại là 2 nhân tố thường xuyên mắc lỗi. Trận đấu dù kéo dài hơn 40 phút nhưng chỉ để khán giả chứng kiến Faker cùng các đồng đội dần dần hủy diệt BRO như thế nào.

Highlights BRO vs T1 - Ván 3 | Tuần 1 Ngày 3 | LCK Mùa Xuân 2022

Kết thúc trận đấu, T1 đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp. Tuy vậy, họ cũng cần cải thiện lại kỹ năng kiểm soát các mục tiêu của mình. BRO đã suýt chút nữa làm nên cơn địa chấn và các đội như Gen.G Esports hay DWG KIA chắc chắn không để T1 có cơ hội "lật kèo" như đã từng trước "Ngài" Morgan và các đồng đội.