Thứ bảy, 16/05/2015 13:27
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEChaos Online

THỂ LOẠIMOBA

NPHAsiasoft

CLOSE BETA29/05/2013

OPEN BETAĐang cập nhật

Trang chủ Tải game

Thông tin về Chaos OnlineChaos Online xuất xứ từ Hàn Quốc, hiện đang được Nexon phát hành tại Hàn Quốc, SEGA phát hành tại Nhật Bản và Asiasoft tại khu vực Đông Nam Á. Với hình ảnh sắc nét, trò chơi xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực Alliance - Thiện và Immortals – Ác. Thế mạnh của Chaos Online là lối chơi đầy tính năng động nhờ vào sự hỗ trợ từ các món vật phẩm “chất chơi” như thuốc chống phép, gậy hóa giải hoặc hiệu ứng bất tử khi sử dụng bùa hồi thành. Hệ thống nhân vật trong Chaos Online được thừa hưởng khá nhiều từ những cái tên như League of Legends hay DotA, cũng với ba hệ tướng với khả năng riêng biệt: Strength, Agility và Intelligence. Một thế mạnh khác của Chaos Online chính là việc sở hữu đa dạng chế độ chơi, từ 5 vs 5 truyền thống trên các bản đồ như “Rừng nguyên sinh” (3 lane), đến chế độ chơi free-for-all và đấu tập với đối thủ máy. Mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách riêng khá lôi cuốn.
  • Chaos Online - Ảnh 1
  • Chaos Online - Ảnh 2
  • Chaos Online - Ảnh 3
  • Chaos Online - Ảnh 4
  • Chaos Online - Ảnh 5
  • Chaos Online - Ảnh 6
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay nữ nhân vật xinh đẹp của Chaos Online Cùng ngắm bộ ảnh cosplay nữ nhân vật xinh đẹp của Chaos Online 16/05/2015 13:27

Chaos Online là tựa game online được ra mắt cách đây 3 năm, cùng thời điểm với Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) nhưng do chỉ có mặt tại Hàn Quốc nên không được nhiều người biết đến.

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới