Chào tuần mới, SohaPlay tặng ngay 300 Giftcode Tam Quốc Chí Tôn

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2016 04:06 PM

Tam Quốc Chí Tôn
30/09/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong mùa hè này, những webgame chủ đề Tam Quốc vẫn đứng đầu mảng webgame Việt Nam. Và Tam Quốc Chí Tôn chính là 1 webgame chiến thuật mà bạn nên trải nghiệm nếu là fan của dòng game Tam Quốc.

Người chơi sẽ nhanh chóng được tham gia những trận đánh chiến thuật, được thử nghiệm cảm giác xếp đặt trận hình, "căng" não suy nghĩ… mà không tốn thời gian như kiếm tài nguyên, "cày" đồ… Điều này khiến Tam Quốc Chí Tôn dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng.

Nhờ việc nhanh chóng được tận hưởng cảm giác điều binh khiển tướng, bày mưu tính kế... và sớm có những thành tựu, người chơi sẽ khó dứt khỏi game sau một vài giờ đăng nhập.

Thêm vào đó, cảm giác “sưu tập” các danh tướng lịch sử về dưới trướng để xây dựng cơ đồ đủ để thỏa mãn máu me “cày kéo” của bất kỳ game thủ hardcore nào. Nhờ vậy, cộng đồng Tam Quốc Chí Tôn luôn sôi nổi nhờ vào những cuộc tranh luận của người chơi.

Đầu tuần mới SohaPlay xin gửi tặng 300 Giftcode Hỏa Phụng dành cho các game thủ nhanh tay nhất.

Mỗi GiftCode sẽ bao gồm:

+ Bạc x1.000.000
+ Túi bảo vật võ tướng lớn x2
+ Tiền may mắn x50
+ Đá Thú Linh x50

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Trang chủ : http://tamquoc.sohaplay.vn/

Xem thêm tại : http://news.sohaplay.vn/