Chào thua với game thủ PUBG Mobile để điện thoại của mình 'tắm đá' cho mát

RED  - Theo Helino | 20/05/2019 11:55 PM

Quả là một phương pháp tản nhiệt táo bạo và... đáng sợ của game thủ.

Những ngày nắng nóng quả là "thảm họa" và mọi thứ còn tồi tệ hơn khi mà chiếc điện thoại của bạn cũng trở thành 'hòn than' sau những trận đấu game. Và để giải quyết vấn đề này thì một game thủ PUBG Mobile Việt đã nghĩ ra cách không thể nào mà đỡ nổi, đó là tống những chiếc smartphone vào... chậu đá:

Chào thua với game thủ PUBG Mobile để điện thoại của mình tắm đá cho mát - Ảnh 1.

Cho điện thoại 'tắm đá' để giải nhiệt...

Quả thực thì đây là phương pháp tản nhiệt khá... hiệu quả bởi rõ ràng chiếc điện thoại sẽ nguội đi nhanh chóng. Thế nhưng rõ ràng là chẳng mấy ai dám tự tay bỏ chiếc smartphone vài chục triệu đồng của mình vào môi trường 'đáng sợ' toàn nước đá như thế kia cả.

Thực tế thì những chiếc smartphone trong hình đều sở hữu tính năng chống nước (iPhone X/XS) nên chủ nhân của chúng không sợ bên trong điện thoại bị ướt, chính vì vậy mới sử dụng phương pháp giải nhiệt 'đáng sợ' kể trên mà không lo lắng cho lắm.

Tuy vậy, trông kiểu tản nhiệt này vẫn rất ghê và các bạn không nên học tập theo kẻo chiếc điện thoại 'đi' lúc nào không hay. Ví dụ như nước đá gặp lưng smartphone quá nóng bốc thành hơi hấp vào bên trong thì đúng là thảm họa, bay ngay hơn 20 củ như chơi!