Chào thua thanh niên mang hẳn laptop ra quán net chơi game cho có 'không khí'

RED  - Theo Helino | 30/01/2018 05:54 PM

 
  thích

Thanh niên này lại mang chiếc laptop của mình ra quán net ngồi chơi chiễm chệ, chủ kinh doanh phát bực không biết làm gì cho phải.

Thật chẳng thể nào hiểu nổi, rõ ràng các quán net đã trang bị sẵn máy tính để làm dịch vụ, cho mọi người đến thuê để chơi, nhưng thanh niên này lại mang luôn chiếc laptop của mình ra đây ngồi chơi chiễm chệ. Đến chủ phòng máy cũng cảm thấy bất lức và đăng đàn hỏi mọi người nên xử trí ra sao trong trường hợp này.


Hình ảnh thanh niên thản nhiên dùng laptop chơi game trong quán net được chủ kinh doanh chia sẻ.

Hình ảnh thanh niên thản nhiên dùng laptop chơi game trong quán net được chủ kinh doanh chia sẻ.

Dễ dàng nhận ra rằng loại laptop được anh chàng này sử dụng là loại chuyên dành cho việc chơi game và có cấu hình cao, dễ dàng chơi mượt các game hot trên thị trường như PUBG hay Fornite, Fifa Online 4, tất nhiên cả các game offline cũng chẳng vấn đề nhiều. Nếu so sánh với cấu hình trung bình ở các quán net cỏ thì có khi còn... cao hơn nữa. Có lẽ đây chính là lý do mà thanh niên này mang hẳn máy của mình ra quán chơi, vốn chỉ là để lấy 'không khí' mà thôi!

Tuy nhiên, đối với chủ quán net thì hành động này rõ ràng là rất khó (không thể) chấp nhận được, đã không dùng máy, sử dụng dịch vụ rồi còn nghiễm nhiên chiếm mất một chỗ to, lại còn gián tiếp chê dàn PC của cửa hàng là loại yếu không chơi được game mình thích...

Rất nhiều chủ quán net khác đã lên tiếng khuyên là nên... đuổi anh chàng này về nhà mà chơi game cho thoải mái, ra phòng máy làm gì cho chật chội tốn chỗ, lại chiếm mất đường truyền Wifi. Hoặc đơn giản hơn là vẫn thu tiền bình thường theo giờ chơi bởi dù gì thì cũng đã ngồi vào ghế và dùng mạng rồi!

Lợi dụng người bên cạnh chơi game quá say, thanh niên trộm luôn điện thoại rồi chuồn mất