Chào thua nữ game thủ 'quẩy' tưng bừng tại quán net khiến mọi người phát hoảng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2017 05:17 PM

 
  thích

Chủ quán net phát hoảng trước vị khách nữ đang thản nhiên vừa nghe nhạc vừa múa may trên ghế...

Quán net đúng là một nơi xuất hiện toàn những kỳ nhân dị sĩ đến chơi và đem đến rất nhiều tình huống vừa hài hước vừa khó đỡ mà chẳng ai có thể nghĩ ra nổi. Và chủ phòng máy này cùng với rất nhiều khách hàng thực sự đã phát hoảng trước một vị khách nữ đang thản nhiên vừa nghe nhạc vừa múa may trên ghế... Cụ thể các bạn có thể theo dõi đoạn clip phía đầu bài viết.


Chủ quán net phải lên mạng than phiền về vị khách hàng khó đỡ.

Chủ quán net phải lên mạng than phiền về vị khách hàng khó đỡ.

Chủ quán net này đã quá 'chán' và phải cầu xin rằng có ai đó hãy đến và rước vị khách hàng kỳ lạ này đi giúp, không ai chịu nổi nữa và bỏ về hết mất rồi: "Huhu ai ghé nét rước cái chị này đi dùm đi. Quậy quá khách đang đông về hết trơn!".


Cô gái kỳ quặc này quẩy ngay tại quán net như trong vũ trường vậy, khiến cho nhiều người khó chịu.

Cô gái kỳ quặc này 'quẩy' ngay tại quán net như trong vũ trường vậy, khiến cho nhiều người khó chịu.

Thực tế thì hành động nhảy múa vô cùng kỳ quặc của vị nữ khách hàng này không cố tình gây khó chịu cho người khác đang ngồi chơi net cùng, song lại khá phản cảm cũng như khiến cho toàn bộ những người xung quanh phải 'phát mệt'.


Thật là khó đỡ...

Thật là khó đỡ...

Có lẽ các game thủ nên kiềm chế bớt những hành vi nông nổi bộc phát một cách hài hước như thế này khi đi chơi net cũng như đến địa điểm công cộng nhằm tránh làm phiền mọi người xung quanh. Nếu ai cũng quẩy nhiệt tình như thế này thì thật là sẽ khiến cho tất cả cảm thấy khó chịu, không thể ngồi chơi nổi.

Quán net Hà Nội chơi trội mời cả biệt đội Avenger đến cào phím ngày khai trương