Chào thua game thủ đi chơi về "mượn" luôn điện thoại của chủ quán net dùng hộ

RED  - Theo Helino | 18/03/2018 01:40 PM

Cũng may là nhờ hệ thống camera anh ninh nên chủ quán net này đã nhanh chóng tìm được thủ phạm và lấy lại chiếc điện thoại của mình.

Có lẽ tình trạng trộm cắp tại quán net không phải điều gì quá lạ lẫm nữa, hiện tại đã có không ít game thủ trở thành nạn nhân của những kẻ xấu chuyên rình rập lấy đồ chỗ đông người. Những thứ quý giá như điện thoại, ví, chuột hay tai nghe xịn thường xuyên 'lạc chủ' và rất mất thời gian mới tìm được.

Tất nhiên, các chủ quán net cũng chẳng thoát khỏi tình trạng bị khách hàng tới 'mượn' luôn đồ rồi mang về dùng hộ. Điển hình như hình ảnh dưới đây được chia sẻ với tâm trạng vô cùng 'bức bối': "Cái điện thoại trên bàn là của em được khách nhà em đến chơi mượn các bác ạ".

Cũng may là nhờ hệ thống camera anh ninh nên chủ quán net này đã nhanh chóng tìm được thủ phạm và lấy lại chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên rõ ràng là anh ta đã quá bất cẩn, để smartphone quá hớ hênh trên bàn dẫn tới kẻ xấu chỉ cần đi qua tiện tay là với được, chẳng cần phải suy nghĩ gì nhiều!

Theo nhiều chủ quán net khác chia sẻ thì mặc dù đây là quán của mình và bản thân cũng thường xuyên ngồi ở máy tính tiền nhưng mà điện thoại hay ví, tiền thu phải cất vào trong hộc khoá kỹ càng chứ không bao giờ được để ở chân màn hình 'cho tiện' như thế này.

Đôi khi bản thân quá hớ hênh lại dẫn tới động tà tâm của các vị khách hàng túng quẫn, khiến họ 'làm liều' và mình thì vừa mất của vừa mất khách, quả thực là không 'vui' chút nào!

Tai nghe quán net quá chật, thanh niên này bẻ luôn ra làm đôi!