Chào tháng 11, Steam mở cửa hàng loạt game khuyến mại đỉnh cao (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2021 11:59 PM

Steam đang có nhiều game khuyến mại hấp dẫn.

Chào tháng 11, Steam mở cửa hàng loạt game khuyến mại đỉnh cao (P1)

Wreckfest 

Giảm 60%, còn 137.000đ

Chào tháng 11, Steam mở cửa hàng loạt game khuyến mại đỉnh cao (P2) - Ảnh 1.

Wreckfest là một tựa game đua xe được phát triển bởi Bugbear Entertainment và được phát hành bởi THQ Nordic. Wreckfest được mô tả là sự kế thừa tinh thần của loạt game FlatOut và là sự giao thoa giữa FlatOut, Destruction Derby và tựa game đình đám Street Rod.

Với nền tảng phần cứng và trải nghiệm chơi game tuyệt vời của PC, Wreckfest sẽ cho bạn cảm giác như hòa mình vào những đường đua thực thụ và đắm chìm cùng niềm đam mê tốc độ.

Hitman 2 

Giảm 80%, còn 270.000đ

Nếu bạn là fan của thể loại hành động ám sát, kết hợp với một bộ não tinh tế và logic, Hitman 2 là một sự lựa chọn rất phù hợp. Sau sự thành công từ phần 1, IO Interactive tiếp tục ra mắt phần hứa hẹn sẽ đưa trình độ ám sát của anh điệp viên lên một tầm cao mới, phức tạp và tinh vi hơn.

Chào tháng 11, Steam mở cửa hàng loạt game khuyến mại đỉnh cao (P2) - Ảnh 2.

Trong Hitman 2, game thủ sẽ có mặt trên khắp thế giới, theo dõi các mục tiêu của mình , thoải mái hoạt động trong một môi trường mở rộng lớn. Từ những con đường ướt đẫm nước mưa đến những khu rừng nhiệt đới tối tăm và nguy hiểm, không nơi nào là an toàn khi sát thủ sáng tạo nhất thế giới, Đặc vụ 47 chính thức ra tay.

To The Moon

Giảm 80%, còn 24.000đ

Chào tháng 11, Steam mở cửa hàng loạt game khuyến mại đỉnh cao (P2) - Ảnh 3.

"To The Moon" có bao hàm rất nhiều yếu tố phức tạp trong cốt truyện của nó như: cái chết, tình yêu phai mờ dần, kỷ ức mong manh hay cả sự tự kỷ. Tất cả đều được nhào nặn một cách hợp lí và dẫn đến một câu hỏi đơn giản: "Bạn sống một đời thế nào mà không có hối hận?" Ở thời điểm các bác sĩ cấy ghép nốt đoạn ký ức cuối cùng, cho phép Johnny tin rằng anh đã đi lên Mặt Trăng với người yêu River, chúng ta đều muốn phát khóc bởi sự dồn nén cảm xúc, và tự hỏi tính nhân văn, đạo đức của hành động đó.

Red Dead Online

Giảm 50%, còn 250.000đ

Red Dead Online bắt đầu tại Sisikia Penitentiary, nơi người chơi đầu tiên sẽ có một con ngựa, lập trại, tìm kho báu, trang bị những thẻ khả năng. Bạn sẽ gặp một số nhân vật với rất nhiều câu chuyện để kể; bao gồm theo đuổi sự thận, trả thù và danh dự.

Hệ thông danh dự dựa trên hành động của ngươi chơi cũng có mặt trong Red Dead Online, với quyết định và hành vi của bạn định hình cách thế giới đánh giá về tính cánh của bạn. Tùy thuộc vào sự liên kết của bạn, thế giới xung quanh bạn sẽ phản ứng khác nhau.

Chào tháng 11, Steam mở cửa hàng loạt game khuyến mại đỉnh cao (P2) - Ảnh 4.

Khi người chơi thực hiện các hoạt động, game thủ sẽ tích lũy kinh nghiệm để cải thiện thứ hạng và tìm kiếm các phần thưởng hậu hĩnh. Theo thời gian, nhiều vật phẩm đặt biệt sẽ được mở khóa và các thuộc tính, khả năng của người chơi sẽ được cải thiện. Ngoài ra còn có 12 thuộc tính khác mà người chơi có thể sỡ hữu như khả năng chiến đấu, đi săn, khả năng thiện xạ và tính sống còn cao.