Chào năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ

A.D  - Theo Helino | 02/01/2020 04:30 PM

Kiếm Ca VNG
26/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Rất biết chiều lòng game thủ, nhân dịp năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng các game thủ 300 giftcode cực giá trị.

Chào năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ - Ảnh 1.

Tuần lễ vừa qua, làng game tại thị trường Việt Nam đã có những biến động lớn khi cái tên Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt vào ngày 26/12. Với sức chứa lên đến 10000 người mỗi server, tính đến thời điểm hiện nay, đã có 16 server được mở nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ. Vậy đâu là những lí do khiến Kiếm Ca VNG thành công như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đồ họa tuyệt đỉnh, khinh công tuyệt luân

Điểm cộng đầu tiên cho Kiếm Ca VNG là đồ họa. Sở hữu đồ họa 3D công nghệ cao cùng hệ thống bản đồ vô cùng rộng lớn, Kiếm Ca VNG còn trang bị cho mình khung cảnh thơ mộng đậm chất võ lâm kiếm hiệp. Cộng thêm vào đó, hệ thống khinh công 3 bước tại Kiếm Ca VNG được đánh giá là vô cùng đẹp và lộng lẫy.

Chào năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ - Ảnh 2.
Chào năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ - Ảnh 3.

Hệ thống phó bản đầy đủ, hoạt động Bang Hội phong phú

Nói không ngoa khi cho rằng chơi Kiếm Ca VNG, bạn có thể dành thời gian cả ngày mà săn không hết Boss và đi không hết phó bản. Khác với những tựa game khác chỉ làm nhiệm vụ ngày rồi thoát game, chỉ riêng phần vượt phó bản, các game thủ đã có rất nhiều hoạt động khác nhau như Tàng Kinh Các đánh boss leo tháp nhận thưởng, Phó Bản Giang Hồ và cả Minh Giáo Thánh Đàn đầy đủ các chế độ vượt phó bản đơn và tổ đội Thí Kiểm Lâm, Giang Hồ,… Qua đó game thủ có thể tham gia hoạt động cả ngày mà không chán. Ngoài ra, tính năng Bang Hội với vô số hoạt động như đốt lửa Bang, Bách Hiểu Sinh, Bang Chiến vào các khung giờ cụ thể đã khiến cộng động Kiếm Ca VNG kết nối, quây quần với nhau như một gia đình.

Chào năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ - Ảnh 4.
Chào năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ - Ảnh 5.
Chào năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ - Ảnh 6.

Khiêu chiến Boss Thế Giới, Boss Thần Thú, Boss Hoàng Kim

Đối với những tựa game kiếm hiệp, Boss là một phần không thể thiếu và là nơi mà tất cả các game thủ chiến đấu cùng nhau để giành lấy những vật phẩm giá trị, quý hiếm. Tuy nhiên, yếu tố quyết định tạo nên sức hấp dẫn của Boss là những trận chiến "ks" Boss của các game thủ, thậm chí còn kéo cả Bang Hội lên giải quyết nhau để tranh giành 1 con Boss. Tất cả những yếu tố ấy đã khiến tính năng săn Boss luôn vô cùng hấp dẫn. Tại Kiếm Ca VNG, Boss chỉ xuất hiện được một vài giây đã "bốc hơi", còn lại là những trận chiến đẫm máu, giải quyết ân oán giữa các game thủ.

Chào năm mới 2020, Kiếm Ca VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ - Ảnh 7.

Liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau, Kiếm Ca VNG đến thời điểm hiện tại đang là một trong những từ khóa hot tại thị trường game Việt Nam. Nhằm tri ân cho sự ủng hộ của tất cả các game thủ, NPH VNG dành tặng 300 giftcode cho các game thủ thay cho lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe, đón mừng năm 2020 đã đến! 

>>> Độc giả có thể nhận code tại ĐÂY.

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Ca VNG:

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

Tải game: https://kiemca.onelink.me/HgYQ/pr