Chào mừng tháng 5, Sony gửi tặng fan PS4 hai tựa game miễn phí

Real Madrid  - Theo Helino | 01/05/2019 01:14 PM

Để nhận 2 tựa game này, các bạn chỉ cần kích hoạt PS Plus và tải miễn phí 100%.

Chào mừng sự tháng 5, Sony sẽ gửi tặng các game thủ PS4 hai trò chơi là Metal Gear SurviveThe Witness. Để nhận 2 tựa game này, các bạn chỉ cần kích hoạt PS Plus và tải miễn phí 100%.

Được biết, Metal Gear Survive là phiên bản mới nhất của dòng game nổi tiếng Metal Gear do Konami phát hành. Nội dung của game nối tiếp với phần trước đó là Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Nhân vật chính bị hút vào một cánh cổng không gian và bị đẩy sang một chiều không gian khác, với những con zombie có tên "Wanderers" cực đông và hung hãn. Xung quanh bạn là một làn sương độc hại, phải có bình oxy mới tồn tại được trong điều kiện nguy hiểm như vậy. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là phải sống sót trở về.

Chào mừng tháng 5, Sony gửi tặng fan PS4 hai tựa game miễn phí - Ảnh 1.

Vẫn là phong cách hành động bí mật, thế nhưng Metal Gear Survive sẽ là một game phối hợp nhóm giữa 4 game thủ. Vẫn là những hình ảnh quen thuộc của Fox Engine, nhưng giờ đây đối thủ của những người lính can trường từng một lòng đi theo Big Boss lại là những sinh vật cực kỳ quái dị với những mảnh tinh thạch trên đầu, khá giống với những con quái vật trong The Phantom Pain.

Chào mừng tháng 5, Sony gửi tặng fan PS4 hai tựa game miễn phí - Ảnh 2.

Về phần The Witness, đây là trò chơi giải đố được NVIDIA Lightspeed Studios phát hành vào năm 2016. Một số màn giải đố hóc búa trong " The Witness " có thể khiến bạn phải đau đầu, nhưng nhìn chung trò chơi vẫn đem đến một cảm giác an nhàn, sâu lắng. Hệ thống môi trường màu sắc, cảnh quan thi vị kết hợp âm nhạc hay đã góp phần xây dựng nên một hòn đảo thiên nhiên vô cùng kỳ diệu. Cơ chế thao thác điều khiển trong game cũng hết sức đơn giản nên yên tâm là bạn tha hồ vừa chơi vừa làm việc khác được.

Chào mừng tháng 5, Sony gửi tặng fan PS4 hai tựa game miễn phí - Ảnh 3.

The Witness là một tựa game có cách chơi khá thú vị khi kết hợp giữa thám hiểm và giải đố. Đa phần các câu đố trong game đều xoay quanh việc tìm lối thoát ra khỏi mê cung, khi giải xong câu đố thì người chơi được phép bước vào khu vực mới. Điểm khác biệt của trò chơi so với các tựa game giải đố thường thấy đó chính là sự tự do. Bạn có thể thoải mái "khám" toàn bộ hòn đảo theo ý mình muốn nhưng chỉ được phép "phá" những chiếc rào chắn ngăn bạn đến với khu vực bằng cách giải thành công những câu đố.