Chào mừng CFSI 2017, Đột Kích mở bán bộ vũ khí chuẩn Default đích thực

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/10/2017 05:20 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Để chào đón giải đấu quốc tế CFSI 2017 chính thức quay trở lại Việt Nam, Đột Kích đã cho game thủ trải nghiệm dòng vũ khí Balance chuẩn không cần chỉnh, dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Balance là bộ vũ khí chuẩn mực cực chất của Đột Kích với chỉ số súng được thống nhất trong tất cả các phiên bản Đột Kích trên toàn cầu. Bộ vũ khí Balance hầu hết đều tỏ ra vượt trội về ưu thế so với những vũ khí chuẩn "default" hiện có của cửa hàng GP Đột Kích Việt Nam.

Đối với mỗi quốc gia phát hành Đột Kích những vũ khí "chuẩn DF" này lại được nhà sản xuất SmileGate điều chỉnh các chỉ số như đường đạn, uy lực sát thương... để phù hợp với mặt bằng chung về kỹ năng của game thủ tại thị trường đó. Không chỉ đơn giản vấn đề nằm ở việc uy lực mạnh/yếu đã được điều chỉnh mà còn bởi ngay cả đường đạn cũng có sự khác biệt rõ rệt rất nhiều giữa các thị trường Đột Kích với nhau. Vô hình chung, xạ thủ Việt khi đi thi đấu quốc tế thường chỉ gặp trở ngại với VĐV Trung Quốc, bởi vũ khí chuẩn quốc tế thường khoẻ hơn, đường đạn lại ổn định hơn, dễ kiểm soát hơn trong khi trình độ của chúng ta đều nhỉnh hơn hầu hết VĐV nước khác. Nói đơn giản thì chúng ta được rèn luyện trong môi trường chỉ số vũ khí được điều chỉnh theo hướng bất lợi hơn nước bạn nên khi bắn vũ khí quốc tế, chúng ta đều dễ dàng làm chủ chúng chứ không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Các vũ khí chuẩn Default (DF) hiện tại của Đột Kích Việt Nam bao gồm:

- Súng trường: M4A1, AK-47, Steyr-AUG, SG552, AWM

- Súng bắn tỉa: AWM

- Shortgun (súng bắn đạn ghém):XM-1014

- Súng lục: Colt-1911, Desert Eagle,

- Cận chiến: Búa gỗ, BC-Axe (riêng đối với cận chiến, cả 2 vũ khí này không thể sở hữu bằng hình thức mua thông qua GP).

- Lựu đạn: Grenade, Smoke, Flashbang.

Để chào đón giải đấu Thể thao Điện tử Đột Kích Quốc tế CFS Invitational Vietnam 2017. BQT Đột Kích quyết định mở bán bộ vũ khí Balance trong thời hạn khoảng một tháng để game thủ của chúng ta có điều kiện luyện tập với vũ khí "ngang ngửa" phần còn lại của thế giới và đây là cơ hội hiếm có để có thể sưu tầm được chúng.

Với bộ vũ khí Balance, điểm khác biệt của chúng sẽ làm bạn choáng váng ngay từ những giây phút đầu tiên cầm vào khẩu AK-47. Desert Eagle hay thậm chí cả XM1014. Chúng quá mạnh, sấy quá dễ headshot và uy lực đục thùng cũng tỏ ra vượt trội so với các phiên bản tương đương hiện có trong Đột Kích Việt Nam.

Tổng số vật phẩm của bộ vũ khí Balance lên tới con số 17, một mặt đem lại trải nghiệm "hàng chuẩn toàn cầu" đúng nghĩa cho game thủ Việt, mặt khác chúng cũng là thứ item hiếm có khó tìm chứ không dễ "chạm tay" vào như bộ vũ khí CFS.

Bên cạnh đó, Đột Kích cũng ra mắt bộ vũ khí CFS 2017 đón “World Cup” Đột Kích sẽ diễn ra vào tháng 11 tới tại Trung Quốc.

Phiên bản 1265 – Bóng đêm kinh hoàng đã có mặt trên hệ thống. Ngay bây giờ, các xạ thủ có thể đăng nhập và trải nghiệm cảm giác chuẩn Default đích thực với bộ vũ khí Balance cùng rất nhiều điều thú vị khác có trong update này. Và cùng đón chờ giải thể thao điện tử quốc tế Đột Kích CFS 2017 chính thức bùng nổ vào ngày 28 – 29/10 tới nhé.

THÔNG TIN CHUNG VỀ GIẢI ĐẤU

- Thời gian: Từ 28 - 29/10/2017

- Địa điểm: Nhà thi đấu Hoàng Mai – 104 Nguyễn An Ninh, Hà Nội.
- Số đội tuyển tham dự: 06 đội
- Quốc gia tham dự: 05 (2 đại diện Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Brazil, Châu Âu)
- Thông điệp giải đấu: Fire for Glory - Vinh Quang Việt Nam.
- Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam - VIRESA
- Website chính thức: http://cfsi.vtcgame.vn/