Chào đón tháng 5, bốn game AAA này sẽ khiến game thủ không ngần ngại móc hầu bao

Real Madrid  - Theo Helino | 01/05/2019 11:56 PM

Hãy cùng điểm qua lịch phát hành của những tựa game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 5 này.

Life is Strange 2: Episode 3

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Phát hành: 9/5

Chào đón tháng 5, bốn game AAA này sẽ khiến game thủ không ngần ngại móc hầu bao - Ảnh 1.

Sau khi ra mắt hai Episode đầu tiên với những sự kiện và nút thắt quan trọng, Episode 3 của tựa game Life is Strange 2 với tên gọi Wastelands sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa game thủ vào một câu truyện thế giới tuổi teen, siêu năng lực, drama thú vị và kịch tính hơn nhiều hai Episode đầu tiên.

Kế tiếp nội dung của hai phần trước đó, liệu Daniel có thể bảo vệ được em trai Sean của mình trên con đường đến Mexico vô cùng xa xăm không? Ở trong ngôi nhà kính này, hai anh em phải gặp những hiểm nguy nào? Những câu hỏi này hứa hẹn sẽ được giải đáp trong Episode 3 mang tên Wastelands sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5 tới đây.

Yakuza Kiwami 2 

Hệ máy: PC

Phát hành: 9/5

Chào đón tháng 5, bốn game AAA này sẽ khiến game thủ không ngần ngại móc hầu bao - Ảnh 2.

Ra mắt vào ngày 07 tháng 12 năm 2017 tại Nhật Bản, Yakuza Kiwami 2 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của các chuyên gia, cũng như game thủ Nhật Bản. Đây là tựa game được xây dựng lại dựa trên phiên bản Yakuza 2 được ra mắt vào năm 2006 trên PlayStation 2. Với nền tảng đồ họa tân tiên và lối chơi được bổ sung thêm nhiều chế độ, Yakuza Kiwami 2 là một trò chơi khiến cho người hâm mộ của dòng game hành động nhập vai Nhật Bản hiện đại phải đứng ngồi không yên.

Sau khi thành công với thị trường PS4, phiên bản PC của Yakuza Kiwami 2 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 9/5 tới đây. Với cốt truyện thú vị từ những phần game gốc và đồ họa khủng trong phiên bản mới, người chơi sẽ lại trải nghiệm Yakuza Kiwami 2 một lần nữa với những pha hành động mãn nhãn trên cỗ máy PC mạnh mẽ của mình.

Rage 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Phát hành: 14/5

Chào đón tháng 5, bốn game AAA này sẽ khiến game thủ không ngần ngại móc hầu bao - Ảnh 3.

Tựa game bắn súng với màu sắc nổi loạn đã trở lại. Vẫn là góc nhìn thứ nhất quen thuộc, gam thủ sẽ vào vai Walker và tự do khám phá thế giới hoang tàn đổ nát. Kho vũ khí đa dạng luôn là yếu tố cần thiết cho bất kỳ tựa gam bắn súng nào. Người chơi có thể tiếp tục tăng hết mức hỏa lực bằng cách kích hoạt chế độ Overdrive, điều này cũng sẽ tăng phần thưởng cho trò chơi. Tính năng Nanotrites từ phiên bản trước cũng sẽ góp mặt để tăng hiệu quả chiến đấu. Trò chơi cũng trang bị kha khá phương tiện để game thủ điều khiển trong game.

Total War: Three Kingdoms

Hệ máy: PC

Phát hành: 23/5

Theo công bố từ nhà phát hành Sega, phần mới nhất của series game Total War sẽ mang tên Three Kingdoms. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Chào đón tháng 5, bốn game AAA này sẽ khiến game thủ không ngần ngại móc hầu bao - Ảnh 4.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Khác với Dynasty Warriors 9, Total War: Three Kingdoms sẽ không tập trung vào từng nhân vật cụ thể mà thay vào đó sẽ ưu tiên hơn cho các sự kiện, trận đánh hay sự phát triển của một đế quốc. Đây là những yếu tố cực kỳ quen thuộc của thể loại game chiến thuật thời gian thực như Total War.