Chào đón Giáng Sinh, Hitman 2 tung phiên bản miễn phí 100%

Nga0Du  - Theo Helino | 19/12/2018 11:03 AM

Để game thủ có được trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất, mới đây, nhà phát hành IO Interactive đã tung ra phiên bản miễn phí 100% có tên gọi: HITMAN 2 - Holiday Hoarders.

Như vậy là kỳ nghỉ Giáng Sinh và Năm Mới đang đến rất gần. Bạn đã chuẩn bị tựa game AAA nào cho kỳ nghỉ của mình? Nếu chưa, hãy đến với Hitman 2. Để game thủ có được trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất, mới đây, nhà phát hành IO Interactive đã tung ra phiên bản miễn phí 100% có tên gọi: HITMAN 2 - Holiday Hoarders.

Chỉ cần một tài khoản Steam bình thường cùng vài thao tác đơn giản, HITMAN 2 - Holiday Hoarders sẽ nằm gọn trong bộ sưu tập của bạn mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Đây thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đến từ IO Interactive. Nội dung của HITMAN 2 - Holiday Hoarders sẽ nối tiếp theo phiên bản Prologue. Như vậy, với cả phiên bản miễn phí cũ (phát hành giữa tháng 10), bạn đã có thể chơi được khá nhiều nội dung trong Hitman 2.

Chào đón Giáng Sinh, Hitman 2 tung phiên bản miễn phí 100% - Ảnh 1.

Được biết, Hitman 2 là phần mới nhất của dòng game hành động lén lút cùng tên do IO Interactive phát triển. Tại E3 2018, Chàng điệp viên 47 đã có màn chào sân hoành tráng với trailer gay cấn không thua kém gì một bomb tấn phim hành động của Hollywood. Không nơi lẩn trốn nào là an toàn khi lọt vào tầm ngắm của Hitman, sát thủ hàng đầu thế giới.

Trong Hitman 2, game thủ sẽ có mặt trên khắp thế giới, theo dõi các mục tiêu của mình , thoải mái hoạt động trong một môi trường mở rộng lớn. Từ những con đường ướt đẫm nước mưa đến những khu rừng nhiệt đới tối tăm và nguy hiểm, không nơi nào là an toàn khi sát thủ sáng tạo nhất thế giới, Đặc vụ 47 chính thức ra tay.

Để đăng ký và tải miễn phí HITMAN 2 - Holiday Hoarders, các bạn có thể truy cập tại đây.