Chàng sinh viên bỏ 6 tháng làm game và thành quả là tựa game đẹp đến mê hồn

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2016 01:58 PM

Nhóm sinh viên yêu game bao gồm 9 người mới đây đã tung ra một tựa game có tên Nawa: The Sands Blossom

DayDream Team là một nhóm những sinh viên vừa tốt nghiệp trường mỹ thuật ISART Digital Montreal, Canada. Nhóm sinh viên yêu game bao gồm 9 người mới đây đã tung ra một tựa game có tên Nawa: The Sands Blossom. Thoạt nhìn, ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là một tựa game indie với đồ họa tuyệt đẹp của một studio nào đó, thế nhưng kỳ thực, tựa game này là đồ án tốt nghiệp của những chàng sinh viên đang theo học ngành phát triển game này.

Chàng sinh viên bỏ 6 tháng làm game và thành quả là tựa game đẹp đến mê hồn

Điều khiến rất nhiều người cảm thấy khó tin là, tựa game đang cho phép bạn tải về một cách miễn phí thông qua trang fanpage Facebook ở địa chỉ https://www.facebook.com/NawaTheSandsBlossom/ lại sở hữu nền đồ họa đẹp đến mê hồn, giống như những tựa game từng gây sóng gió trong làng game indie thế giới như Journey hay Braid chẳng hạn.

Bản thân cách chơi của Nawa cũng khá đơn giản, không quá phức tạp, cầu kỳ. Bạn sẽ điều khiển nhân vật bay qua các chướng ngại giống như một tựa game platform đơn giản. Thế nhưng thứ khiến cho game thủ bị hấp dẫn vẫn cứ là hình ảnh ấn tượng của game.

Ấy mới biết, ở "kinh đô game" Montreal, những sinh viên được giáo dục một cách có nền tảng và nghiêm túc sẽ tạo ra được những siêu phẩm mà tay mơ khó lòng có thể làm nổi:

Chàng sinh viên bỏ 6 tháng làm game và thành quả là tựa game đẹp đến mê hồn