Chẳng cần tốn 1 xu vẫn có thể trải nghiệm loạt game kinh dị siêu chất lượng dưới đây, lưu ý đóng bỉm trước khi chơi

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2021 11:59 PM

Dù là game miễn phí nhưng chất lượng thì không thể chê vào đâu được.

We Went Back

Chẳng cần tốn 1 xu vẫn có thể trải nghiệm loạt game kinh dị siêu chất lượng dưới đây, lưu ý đóng bỉm trước khi chơi - Ảnh 1.

We Want Back là tựa game khoa học viễn tưởng kinh dị với góc nhìn người thứ nhất. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ thức dậy trong một trong không gian bị bỏ hoang. Bạn sẽ chỉ có một mình cô độc giữa khoảng không mênh mông của vũ trụ. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm hiểu những bí mật đang ẩn giấu. Vì sao trạm vũ trụ này lại tan hoang? Toàn bộ phi hành đoàn đã ở đâu? Đây là một vụ tai nạn hay có thế lực nào đó đứng đằng sau? Và hơn hết, bạn sẽ phải tìm cách quay lại Trái đất.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1218250/We_Went_Back/

Ultimate Custom Night

Khác với phiên bản gốc Five Nights at Freddy, Ultimate Custom Night cho phép bạn lựa chọn địch thủ cho bản thân. Có tất cả tổng cộng 50 nhân vật kinh dị luôn sẵn sàng truy sát bạn đến những căn phòng cuối cùng. Không những vậy, Ultimate Custom Night còn tích hợp 20 độ khó khác nhau tùy thuộc vào khả năng và sức chịu đựng của mỗi game thủ. Bạn có thể chọn chế độ dễ nhất (như những điều stream nổi tiếng Dũng CT hay làm) hoặc khó nhất để thử thách bản lĩnh và sự gan dạ của bản thân.

Chẳng cần tốn 1 xu vẫn có thể trải nghiệm loạt game kinh dị siêu chất lượng dưới đây, lưu ý đóng bỉm trước khi chơi - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: Theo dõi các camera an ninh và đi đóng cửa để bảo đảm tụi robot không bước vào được căn phòng bảo vệ, nơi mà chúng sẽ giết bạn ngay lập tức. Bạn chỉ có một nguồn cung cấp điện hữu hạn để duy trì những cánh cửa và camera. Chịu đựng được tới sáng, và chúc mừng, bạn sẽ nhận được một khoảng lương tối thiểu theo luật lao động.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/871720/Ultimate_Custom_Night/

Night in Riverager

Là một câu chuyện ngắn, lấy bối cảnh trong thế giới My Beautiful Paper Smile (dòng game kinh dị từng ra mắt thành công năm 2020), A Night In Riverager mang đến cho người chơi hình ảnh về thế giới papercraft kỳ lạ từ một góc nhìn khác. Đây là một câu chuyện lạnh sống lưng và ẩn chứa sau đó là tổng thể lớn hơn, đen tối hơn. Trong vai một người thợ săn, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống trong ngôi làng hẻo lánh Riverager. Để tìm thuốc cho người mẹ ốm yếu của mình, nhân vật chính sẽ phải liều mình xâm phạm vào lãnh địa của Nhà vua, một nơi nguy hiểm được bảo vệ bởi các thế lực siêu nhiên.

Chẳng cần tốn 1 xu vẫn có thể trải nghiệm loạt game kinh dị siêu chất lượng dưới đây, lưu ý đóng bỉm trước khi chơi - Ảnh 3.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1500380/Night_in_Riverager/

Deceit

Chẳng cần tốn 1 xu vẫn có thể trải nghiệm loạt game kinh dị siêu chất lượng dưới đây, lưu ý đóng bỉm trước khi chơi - Ảnh 4.

Trong Deceit, bạn sẽ cùng 5 game thủ khác thức dậy trong một căn nhà rộng lớn. Hai trong số 6 người đã bị nhiễm một thứ virus biến họ thành những sinh vật đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn sẽ không hề biết ai trong số những người đồng hành của mình là quái vật. Họ sẽ lén lút hành động và kết liễu bạn khi bạn sơ ý.

Trong vai người chơi, nhiệm vụ cuối cùng của bạn là sống sót và thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Ngược lại, trong vai quái vật, bạn sẽ phải diễn sâu hết mức có thể để giành lấy niềm tin của những người chơi khác, với mục tiêu cuối cùng là lây nhiễm virus chết người cho họ trong mỗi màn chơi.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/466240/Deceit/

Ginkgo

Được phát triển dưới tay của nhóm sinh viên trường đại học của California, nhưng game lại mang cho mình không khí cùng màu sắc đậm phong cách Đông Á. Tại đây game thủ cần dùng kim chỉ để giải các câu đố được ẩn giấu trong những hành lang quanh co như một mê cung không lối thoát. Nhưng hãy cẩn thận, vì xung quanh bạn luôn có sự rình rập của ma quỷ. Một trong số chúng sẽ giúp đỡ, nhưng phần lớn là chúng sẽ vồ vập và sẵn sàng ăn tươi nuốt sống bạn.

Chẳng cần tốn 1 xu vẫn có thể trải nghiệm loạt game kinh dị siêu chất lượng dưới đây, lưu ý đóng bỉm trước khi chơi - Ảnh 5.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1335030/Ginkgo/