Chẳng cần làm gì nhiều, Vương Tư Thông chỉ ngồi ăn ngô cũng lên top tìm kiếm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/04/2019 05:00 PM

Vương Tư Thông chứng minh tiền nhiều nhưng đói thì ăn uống cũng không cần giữ dáng.

Có thể nói cái tên Vương Tư Thông chắc chắn không còn xa lạ đối với cộng đồng mạng cũng như các game thủ. Mặc dù không phải là ngôi sao hay idol gì của Trung Quốc, thế nhưng đại thiếu gia họ Vương này luôn khiến tất cả phải chú ý tới mình nhờ vào những phát ngôn cực kỳ thẳng thắn, không hề nể nang bất kỳ ai cũng như khối tài sản khổng lồ mà anh chàng tự tay gây dựng. Đặc biệt, Vương thiếu gia còn là chủ sở hữu của IG - một trong những tổ chức eSports mạnh nhất của Trung Quốc và càng được chú ý hơn sau khi đôi tuyển này vừa giành chức vô địch thế giới với tựa game LMHT.

Mới đây thôi, Vương công tử lại vừa trở thành một trong những chủ đề được cư dân mạng chú ý, thậm chí còn lên cả top tìm kiếm trên mạng. Nhưng điểm đặc biệt là anh chàng Vương Tư Thông lần này chẳng làm gì, không phát ngôn đao to búa lớn hay có những màn vung tiền thể hiện độ giàu sang. Thứ mà Vương Tư Thông làm chỉ đơn giản là ngồi ăn ngô.

Tất cả bắt đầu từ một tấm hình thiếu gia họ Vương vô tư ăn ngô theo phong cách ăn tươi nuốt sống không thể dân dã hơn, cảm tưởng như anh chàng muốn nuốt chửng cả bắp ngô kia vậy. Và nhìn vào tấm hình này, có lẽ chẳng ai nghĩ tới đây là chàng thiếu gia từng có những phát ngôn "đao to búa lớn", sẵn sàng chỉ trích cả những ngôi sao hạng A như Phạm Băng Băng nữa. Thế mới thấy tầm ảnh hưởng của Vương Tư Thông tại đất nước đông dân nhất Trung Quốc lớn tới thế nào, khi chỉ một khoảnh khắc dân dã của anh chàng cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua.

Chẳng cần làm gì nhiều, Vương Tư Thông chỉ ngồi ăn ngô cũng lên top tìm kiếm - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ăn ngô của Vương Tư Thông được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua

Hình ảnh này càng được lan truyền với tốc độ chóng mặt hơn nữa, khi cộng đồng mạng Trung Quốc thi nhau chế ra các meme, ảnh hài hước về thần thái ăn ngô của anh chàng.

Chẳng cần làm gì nhiều, Vương Tư Thông chỉ ngồi ăn ngô cũng lên top tìm kiếm - Ảnh 2.

Loạt ảnh chế thần thái của Vương Tư Thông được cư dân mạng tạo ra

Chẳng cần làm gì nhiều, Vương Tư Thông chỉ ngồi ăn ngô cũng lên top tìm kiếm - Ảnh 3.
Chẳng cần làm gì nhiều, Vương Tư Thông chỉ ngồi ăn ngô cũng lên top tìm kiếm - Ảnh 4.
Chẳng cần làm gì nhiều, Vương Tư Thông chỉ ngồi ăn ngô cũng lên top tìm kiếm - Ảnh 5.

Thậm chí, nó còn trở thành một cơn sốt và trào lưu tới mức có người còn làm cả ốp điện thoại hình ảnh này và rao bán trên mạng

Chẳng cần làm gì nhiều, Vương Tư Thông chỉ ngồi ăn ngô cũng lên top tìm kiếm - Ảnh 6.

Ốp điện thoại phong cách gặm ngô đầy thần thái của Vương Tư Thông

Được biết, đây cũng không phải lần đầu Vương Tư Thông thể hiện thần thái ăn uống khiến người ta phải "dở khóc dở cười", khi mà cũng có lần vị thiếu gia này cũng bị bắt gặp cho cả chiếc bánh to vào miệng. Nhiều fan đã cảm thấy hình ảnh này rất bình dị, thân thương khi mà một người thành đạt đến nhường này lại lộ ra vẻ "chân chất" nhất chỉ khi đứng trước mặt một món ăn ngon (mà đó lại là những món bình dân chứ chẳng đắt đỏ gì như bắp, bánh mì...).

Chẳng cần làm gì nhiều, Vương Tư Thông chỉ ngồi ăn ngô cũng lên top tìm kiếm - Ảnh 7.

Đây cũng không phải lần đầu Vương thiếu gia lộ những khoảnh khắc ăn uống kém sang của mình