Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100%

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/01/2021 11:59 PM

 
  thích

Năm mới game mới nào cả nhà.

1. Crash Bandicoot: On the Run

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Đến với tựa game này chúng ta sẽ được gặp lại nhân vật Cash – chú cáo cam trong tựa game huyền thoại Crash Bandicoot. Không cần đến PS4, nhà phát triển đã làm riêng một phiên bản mobile cho thương hiệu nổi tiếng này. Về lối chơi, game có nét tương đồng với Temple Run, vẫn là thao tác vuốt đơn giản để đi xa nhất có thể. Mặc dù vâỵ nhưng Crash Bandicoot: On the Run có hệ thống màn chơi phong phú, tạo cảm giác mới lạ cho game thủ qua mỗi lần trải nhiệm.

Android : http://bit.ly/34KGEao

IOS : http://apple.co/2KtjAGo

2.Death park 2

Nối tiếp thành công sau phần một, đây là hậu bản của công viên chết chóc với nhiều bất ngờ hơn và kinh dị tột độ. Người chơi sẽ có nhiệm vụ là phá giải các câu đố từ đó cứu lấy người em của mình. Sẽ có tám địa điểm rộng lớn để bạn khám phá trước khi đón nhận cái kết của trò chơi. Liệu bạn có đủ can đảm để có thể tìm hết các cái kết của Death Park 2 này.

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Android : http://bit.ly/34Ktevc

IOS : http://apple.co/37MLOEL

3. Shadow Hunter: Lost World

Shadow Hunter theo phong cách chặt chém đã tay góc nhìn ngang quen thuộc. Tại đây bạn sẽ tham gia vào một trận đấu không hồi kết, kéo dài qua từng màn chơi. Càng chơi bạn sẽ mở được càng nhiều kĩ năng cũng như là trang bị dùng để tăng tiến sức mạnh. Bên cạnh đó hệ thống quái cũng sẽ khó dần lên, buộc bạn phải chiến đấu hết mình mới có thể hạ được nó.

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% - Ảnh 3.

Đồ họa trong game được đầu tư hoạt ảnh 3D vô cùng mượt mà. Từng đường kiếm của bạn đề tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp và mãn nhãn. Đặc biệt Shadow Hunter còn hỗ trợ tiếng Việt để người chơi có thể dễ dàng nắm bắt cốt truyện cũng như là chỉ số của trang bị hơn.

Android : http://bit.ly/3aJx37x

4. Zombeast: Survival Zombie Shooter

Zombeast tập chung vào việc chạy trốn và tiêu diệt thây ma không có hồi kết. Khác với Into the Dead thì game bắt người chơi phải tự di chuyển, hướng duy nhất là tiến lên chứ không thể lùi bước. Ngoài việc chạy lách những con Zombie bạn còn phải tìm những hòm tiếp tế để thu thập vũ khí cho việc tự bảo vệ bản thân. Game lấy góc nhìn thứ nhất làm chủ đạo khiến người chơi có cảm giác rùng mình khi đối mặt với những tên thây ma hung hãn.

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% - Ảnh 4.

Android : http://bit.ly/300g9vB